Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá. Tại sao không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cai thuốc lá khác nhau, nếu bạn đang tìm một giải pháp cai thuốc nhanh chóng và phù hợp với bản thân thì hãy cùng tìm hiểu về thuốc lá điện tử trong bài viết sau đây.

Thuốc lá điện tử có là một giải pháp cai thuốc lá đảm bảo an toàn?

Thuốc lá điện tử không hoàn toàn tốt, chúng cũng có phần gây hại nhưng khả năng gây hại của chúng thấp hơn thuốc lá truyền thống rất nhiều.

Nếu bạn đang muốn cai thuốc lá thì sử dụng thuốc lá điện tử là một giải pháp vô cùng tốt bởi chất lượng được nhiều người đánh giá cao cũng như độ an toàn cho sức khỏe của bạn.

Vậy thuốc lá điện tử là gì?

Thuốc lá điện tử là việc sử dụng tinh dầu đun nóng tạo thành hơi nước. Nguyên lí hoạt động dựa vào buồng đốt trong thân Vape lấy nguồn năng lượng từ pin để đốt nóng tinh dầu.

Khi sử dụng thuốc lá điện tử thì khói thuốc truyền thống sẽ được thay thế bằng hơi nước, trong hơi nước chứa một lượng nhỏ nicotine rất ít, sẽ khiến cơn thèm thuốc lá của bạn mất dần đi.

Thuốc lá điện tử khác thuốc lá như thế nào?

Thuốc lá điện tử được làm tự các nguyên liệu hoắc tinh dầu tự nhiên hoặc hương liệu thực phẩm an toàn cho sức khỏe. Trong thành phần của thuốc lá điện tử chỉ có nicotine là thành phần gây hại duy nhất nếu không sử dụng đúng cách.

Nicotine được thêm vào thuốc lá điện tử nhằm mục đỉnh giảm cơn thèm thuốc lá ngay lập tức. Lượng nicotine trong thuốc lá điện tử thực chất cũng không nhiều, chỉ từ 0-3% nên rất khó để gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Tại sao nên sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá?

Các lí do bạn nên sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá sẽ được tóm gọn sau đây:

  • Hút thuốc lá điện tử sẽ giúp bạn giảm được các căng thẳng do stress, mệt mỏi,…mà bình thường bạn sẽ tìm đến thuốc lá truyền thống để giải quyết. Nó cũng sẽ giúp bạn giảm cơn thèm thuốc lá ngay lập tức vì cảm giác rất giống khi hút thuốc lá.
  • Những nguyên liệu làm thuốc lá điện từ đơn giản, khói thuốc là hơi nước tinh dầu bốc lên nên kiểm soát vô cùng dễ dàng. Lượng nicotine có thể thay đổi nhưng không vượt mức quy định.
  • Bạn có thể dễ dàng cai thuốc lá hơn vì trong thuốc lá điện tử chứa lượng nicotine rất nhỏ, không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Thực chất, chất gây nghiện trong thuốc lá là một chất khác không phải nicotine. Nó chỉ thực sự gây hại khi bạn sử dụng không đúng với mục đích.
  • Thuốc lá điện tử không gây hôi miệng, vàng răng khi sử dụng, mùi hương cũng dễ chịu nên sẽ không gây ảnh hưởng đến người xung quanh.
  • Sử dụng thuốc lá điện tử đúng cách là giải pháp cai thuốc lá nhanh nhất hiện nay.

Việc cai thuốc lá không hề khó khăn, tất cả chỉ phụ thuốc vào bạn nữa thôi!

3

No Responses

Write a response