Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Bỏ túi các kinh nghiệm chọn đèn bàn trang điểm phù hợp nhất

Đèn bàn trang trí hiện nay không chỉ có chức năng chính là chiếu sáng cho các không gian mà còn giúp trang trí cho không gian trong nhà trở nên lung linh và  ấn tượng hơn. Bàn trang điểm của các chị em phụ nữ thì sẽ không thể thiếu được các mẫu đèn bàn trang trí để mang lại một nguồn ánh sáng tốt và đồng thời sẽ làm cho các không gian hoàn hảo hơn. Hãy cùng Văn Duy đi tìm hiểu về các kinh nghiệm chọn đèn bàn trang trí cho bàn trang điểm của mình. 

Những lợi ích khi sử dụng các mẫu đèn bàn trang trí 

Đèn bàn trang trí 6636

Những lợi ích khi sử dụng các mẫu đèn bàn trang trí 

Bàn trang điểm thì thường là một vật dụng được đặt trong các phòng ngủ hay là ở trong phòng gian thay đồ. Thường thì đây sẽ là các không gian kín và thiếu ánh sáng tự nhiên. Vốn thì công việc trang điểm sẽ đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ trong mỗi chi tiết thế nên sẽ cần có nguồn ánh sáng tốt. Vì thế nên hiện nay các bàn trang điểm cũng sẽ cần sử dụng nhiều hơn.

Ánh sáng của đèn bàn trang trí cũng sẽ giúp cho các bàn tay trang điểm dễ hơn trong công việc. Đồng thời thì chúng cũng sẽ giúp cho không gian trang điểm của bạn có điểm nhấn hơn nhiều.

Bỏ túi các tiêu chuẩn chọn đèn trang trí cho bàn trang điểm 

Dưới đây thì Văn Duy cũng sẽ chia sẻ cho các bạn những tiêu chuẩn để chọn đèn bàn trang điểm một cách chất lượng nhất. 

Chất lượng của ánh sáng đèn bàn 

Đèn bàn trang trí 6646

Chất lượng của ánh sáng đèn bàn 

Ánh sáng của các mẫu đèn bàn trang trí là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho những chị em hay các chuyên gia trang điểm có một cái nhìn chân thật nhất về màu sắc và màu da cũng như là những loại mỹ phẩm khác nhau. Theo các chuyên gia thì một mẫu đèn bàn sử dụng cho các bàn trang điểm thì nên có  ánh sáng lớn hơn 4000 Lumens để giúp cho bạn có thể nhìn rõ khuôn mặt nhất khi makeup.

Bên cạnh đó thì ánh sáng đầy đủ khi chiếu vào cũng sẽ thấy được toàn bộ khuôn mặt, như thế cũng sẽ không bị khuất hay là đổ bóng. Vì thế mà các bạn cũng nên chọn các mẫu bàn trang điểm có thể điều chỉnh được nhiều cấp độ ánh sáng khác nhau để có thể cân đối hơn trong việc sử dụng bàn trang điểm.

Mức độ ánh sáng không quá lớn 

Đèn bàn trang trí 6615

Mức độ ánh sáng không quá lớn 

Tùy vào mỗi mẫu mã mà đèn bàn trang trí cũng sẽ có một nguồn nhiệt độ nhất định. Bởi thế nên khi chọn đèn bàn trang điểm các bạn cũng cần phải để ý đến vấn đề này. Công việc trang điểm sẽ mất rất nhiều thời gian thế nên các bạn không nên chọn các bóng đèn mà có lượng nhiệt quá lớn. Bạn nên chọn các bóng led cao cấp để có thể chiếu ánh sáng tốt nhất và tiết kiệm điện mà sẽ không tỏa ra nhiệt độ cao. Tốt nhất thì bạn nên sử dụng các mẫu đèn bàn trang trí có nhiệt độ từ 3200K – 3500K để có thể mang lại một không gian thoải mái nhất khi ngồi lâu.

Màu sắc của đèn bàn trang điểm

Theo kinh nghiệm của những chuyên gia thì các mẫu đèn bàn trang trí không nên chọn những mẫu đèn có sáng sáng vàng hay là ánh sáng sặc sỡ khác. Vì có thể điều này khiến cho các bạn bị nhầm lẫn trong việc sử dụng các đồ trang điểm.

Bạn nên chọn màu trắng ấm bởi vì chúng rất giống với ánh sáng tự nhiên để giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh những sự thay đổi của làn da cho đẹp nhất sau khi đã trang điểm xong. 

Kích thước đèn bàn trang điểm phù hợp nhất 

Đèn bàn trang trí 6625

Kích thước đèn bàn trang điểm phù hợp nhất 

Khi chọn đèn bàn trang điểm thì bạn cũng nên chú ý đến kích thước của bàn để có thể chọn được một mẫu đèn bàn phù hợp nhất. Tốt nhất thì bạn nên chọn kích thước đèn và bàn phải cân đối và hài hòa với các món đồ nội thất khác nhau xung quanh để tạo ra một không gian lung linh và hoàn hảo nhất. 

Những mẫu đèn bàn phù hợp với bàn trang điểm nhất 

Dưới đây thì chúng tôi cũng sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các mẫu đèn bàn mà phù hợp với bàn trang điểm nhất 

Đèn bàn led 

Đèn bàn trang trí 6632

Đèn bàn led 

Thông thường thì những chuyên gia hay khuyên người dùng nên sử dụng các mẫu đèn bàn led. Đây cũng là các mẫu đèn đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nhưng cũng còn tùy vào mỗi thiết kế mà bạn có thể chọn mẫu mã đèn cho phù hợp. Ưu điểm vượt trội của mẫu đèn bàn led này chính là có độ hoàn màu cao và lên đến 90% khiến cho ánh sáng đèn trở nên vô cùng chân thật và gần với tự nhiên nhất. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với các mẫu đèn led dây hay là đèn led thanh nhôm để có thể thu được hiệu quả chiếu sáng có chất lượng tốt nhất mà vẫn tiết kiệm được nhiều điện năng cũng như là có tuổi thọ cao.

Đèn bàn Halogen 

Đèn bàn halogen là một mẫu đèn dây tóc và có nguồn ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên nhất. Đây cũng chính là một sản phẩm đã được các quý khách hàng rất ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Trên đây là những kinh nghiệm khi chọn đèn bàn trang điểm phù hợp nhất. Hy vọng là qua những điều chia sẻ đó thì các bạn cũng đã có thể chọn được một mẫu đèn bàn trang điểm phù hợp nhất với nhu cầu cầu của người dùng. 

No Responses

Write a response