Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Giá trồng răng implant bao nhiêu tiền và thời gian điều trị mất bao lâu?

Tình trạng mất một răng, mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm hiện nay khá phổ biến, do các nguyên nhân như tai nạn, tuổi tác,… gây nên. Để khắc phục tình trạng này, giải pháp cấy ghép implant được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất, mang lại chiếc răng mới ăn nhai chắc chắn như răng thật. Vậy giá trồng răng implant hiện nay là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé. 

Giá trồng răng implant hết bao nhiêu tiền?

So với các phương pháp cấy ghép răng khác thì giá trồng răng implant sẽ cao hơn khá nhiều, tuy nhiên những ưu điểm vượt trội của mình thì đây luôn là phương pháp ưu tiên số 1 dành cho các bệnh nhân. 

Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng mất, loại trụ implant bạn lựa chọn là gì, khớp nối và thân răng sứ nào. Răng implant tùy vào mỗi quốc gia sản xuất vật liệu làm răng implant mà giá sẽ chênh lệch khác nhau. Dưới đây là bảng giá được tham khảo tại nha khoa Thùy Anh, một trong những đơn vị hàng đầu về cấy ghép implant.

  Implant Xuất xứ Bảo hành Giá niêm yết Giá khuyến mãi
  Neo Biotech Hàn quốc 3 năm 8.500.000đ 6.900.000đ
  Dio Hàn quốc 10 năm 12.000.000đ 10.000.000đ
  Dentium Mỹ 12 năm 17.000.000đ 15.000.000đ
  Straumann Thụy sỹ 20 năm 30.000.000đ 28.000.000đ

Các chi phí có thể phát sinh khi trồng răng implant

Bao gồm loại implant, vùng xương hàm cần cấy có phải xử lý thêm gì không? Ví dụ như nếu thiếu xương thì phải ghép xương, thiếu lợi dính thì phải ghép thêm lợi, xoang hàm thấp thì phải làm phẫu thuật nâng xoang.

+ Nâng xoang: Gồm 2 phương pháp là nâng xoang kín chi phí là 5 triệu hoặc nâng xoang hở chi phí là 10 triệu.

+ Ghép xương: 5 triệu/1 răng

+ Ghép lợi: 5 triệu/ 1 răng

Với trường hợp xương hàm chưa tiêu nhiều thì không cần làm điều trị bổ sung. Các bác sĩ tại nha khoa Thùy Anh sẽ luôn cố gắng hạn chế đến mức tối đa những thủ thuật như ghép xương, ghép lợi. Tuy nhiên nếu nó cần để đảm bảo sự vững ổn cũng như tuổi thọ implant thì bác sĩ vẫn sẽ chỉ định thực hiện.

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu?

Với người mới mất răng, thì mật độ xương hàm còn tốt, đủ kích thước về cả chiều dày và chiều cao để cấy ghép răng bình thường, khoảng sau 2-3 tháng, tính từ ngày đặt trụ là kết thúc quá trình cấy ghép.

Với người bị mất răng lâu ngày, thì xương hàm sẽ bị tiêu đi, kích thước xương nhỏ lại, sóng hàm mỏng đi, không đủ chiều dày và chiều cao để trụ Implant bám vào. Lúc này, bác sĩ sẽ chỉ định cấy ghép thêm xương hàm trước ,mới đủ điều kiện đặt trụ Implant. Thời gian hoàn tất sẽ từ 3-6 tháng. Việc ghép xương để bù đắp cho phần xương thiếu sẽ làm thể tích xương hàm tăng để giữ vững chân răng. Răng có chỗ bám vững chắc, lực chịu nhai cũng tốt hơn, không bị xô lệch, nâng cao khả năng thành công của ca cấy ghép Implant, tránh được nguy cơ đào thải Implant vì không tích hợp được với xương hàm.

Hiện nay, cấy ghép implant là giải pháp tối ưu mang tới cho bạn một hàm răng chắc khỏe, ăn nhai như răng thật. Tại nha khoa Thùy Anh, các chương trình ưu đãi gói phục hình trọn bộ 1 răng đã mất bằng implant sẽ giúp bạn thực hiện cấy ghép implant với mức giá trồng răng implant tối ưu nhất. 

19

No Responses

Write a response