Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Tinh dầu sả dùng để làm gì bạn đã biết chưa?

Tinh dầu sả, đã trở thành sản phẩm không thể thiếu được trong mỗi gia đình hiện nay. Tinh dầu sả với tinh chất hoàn toàn từ thiên nhiên, mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Tinh dầu Posy, với sự đa dạng của rất nhiều những loại tinh dầu thiên nhiên. Với nhiều cách thức sử dụng khác nhau. Và tinh dầu sả để làm gì? Có tác dụng cụ thể ra sao? Posy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn qua bài viết sau.

Tinh dầu sả bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn

Như chúng ta đã biết, sả là một loại dược liệu rất thân thuộc với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng ta có thể nhìn thấy sả trong bất cứ khu vườn nào trong các gia đình ở làng quê. Với mùi hương dễ chịu, lưu lại sâu trong tâm thức của mỗi ai khi tiếp xúc với sả. Sả được dùng trong ẩm thực, và được dùng cả trong những bài thuốc đông y. Cùng với sự phát triển của kỹ thuật, sả đã được ép để làm tinh dầu, kết hợp với chanh. Tạo ra tinh dầu sả chanh, và có tác dụng rất hữu ích với cuộc sống hàng ngày.

tinh dầu sả dùng để làm gì

Hắc tinh của côn trùng và muỗi

Bất kể gia đình nào cũng có muỗi và côn trùng. Và càng có nhiều hơn ở những nơi, ẩm thấp. Muỗi và côn trùng là mầm mống gây ra rất nhiều các loại bệnh cho con người. Gây ra bệnh truyền nhiễm, sốt xuất huyết và tỷ lệ tử vong rất cao ở nước ta hàng năm.  Và tinh dầu sả chanh, sẽ trở thành hắc tinh của 2 loại côn trùng và muỗi. Chúng sẽ bỏ đi, không dám tới gần khi có mùi hương của tinh dầu sả chanh. Bạn chỉ cần xoa 1 lượng vừa đủ lên quần áo, hoặc tay chân, để đuổi muỗi. Còn nếu bạn đã lỡ bị muỗi đốt, bạn hãy nhanh chóng lấy 1 lượng nhỏ bôi lên chỗ bị đốt, để làm giảm ngứa, sưng tấy.

Giảm stress

Với mùi hương dễ chịu của sả và chanh kết hợp với nhau. Giảm đi sự mệt mỏi, đầu óc bạn minh mẫn hơn, đặc biệt rất tốt cho những người có bệnh đau đầu mãn tính, vì tinh dầu giúp lưu thông máu lên não tốt hơn.

Bên cạnh đó, tinh dầu sả còn có vô vàn những tác dụng hữu ích nữa. Bạn có thể mua tinh dầu nguyên chất tại Posy để mang lại công dụng tốt nhất.

Có thể sử dụng tinh dầu sả chanh bằng những cách nào

tinh dầu sả dùng để làm gì

Bạn nên lựa chọn mua tinh dầu sả chanh nguyên chất, chính hãng. Khi đó ngay trên hướng dẫn của lọ tinh dầu, nhà sản xuất sẽ có hướng dẫn cụ thể cho bạn cách sử dụng tinh dầu ra sao để mang lại những hiệu quả tốt nhất. Hoặc cần thiết bạn sẽ được sự tự vấn, hướng dẫn cụ thể từ Posy về cách cách sử dụng tinh dầu sả chanh. Bằng cách gọi điện vào số điện thoại: 093.110.33.60.

1

No Responses

Write a response