Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Thực đơn giảm cân trong một tuần hiệu quả với chế độ ăn uống khoa học

Để giảm cân nhanh, hiệu quả bên cạnh chế độ luyện tập đều đặn, khoa học thì một chế độ ăn uống cũng đóng vai trò quan trọng. Với thực đơn giảm cân trong một tuần, bạn sẽ có cho mình chế độ ăn uống như thế nào để vừa đảm bảo các hoạt động diễn ra bình thường, không gây hại sức khỏe vừa đốt cháy lượng mỡ một cách hiệu quả? Hãy cùng tham khảo thực đơn giảm cân dưới đây để có câu trả lời.

Ngày thứ nhất: nạp trái cây

Trái cây là một trong những loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể, vì nó cung cấp một lượng vitamin và chất xơ cũng như nhiều vi lượng cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, trong ngày đầu tiên của thực đơn giảm cân trong một tuần, bạn chỉ sử dụng trái cây, ngoài ra không sử dụng một thực phẩm nào khác. 

Giải bài 5 hóa học 12: Glucozơ - Tech12h

Với lượng chất có trong trái cây, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi hay căng thẳng khi cơ thể không nạp một loại thực phẩm nào. Đây là một trong những cách giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả và giảm thiểu lượng chất béo cũng như calo vào cơ thể. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên nạp cho mình 8 -12 ly nước nhé.

Ngày thứ hai: rau xanh

Rau xanh cung cấp nhiều chất xơ và lượng vi khoáng cần thiết cho cơ thể. Trong ngày thứ hai, bạn có thể nạp vào bao nhiêu cơ thể lượng rau xanh tùy thích. Đây là cách giúp thanh lọc cơ thể và cải thiện hệ tiêu hóa được tốt hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên ăn rau xanh và không ăn những loại rau có chứa nhiều tinh bột.

Để tránh việc nhạt miệng, bạn có thể chế biến rau xanh thành nhiều món khác nhau cho dễ ăn và không cảm thấy nhàm chán. Và chắc chắn uống nước là điều không thể thiếu.

Ngày thứ ba: kết hợp khẩu phần ăn của ngày thứ nhất và ngày thứ hai

Tuy nhiên một điều lưu ý là trong ngày này, bạn không ăn khoai tây và chuối vì chúng chứa nhiều tinh bột cũng như calo. Đừng quên nạp cho cơ thể từ 8 -12 ly nước.

Sữa và chuối là thực đơn trong ngày thứ tư

Trong ngày thứ tư, bạn có thể sử dụng vài ly sữa cùng vài quả chuối trong khẩu phần ăn. Bạn hãy phân bổ làm sao để cho mình không cảm thấy đói trong ngày cùng với 8 -12 ly nước. Một lưu ý là bạn chỉ được sử dụng sữa không đường thôi nhé.

Cơm và cà chua cho ngày thứ năm

Cà chua không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có tác dụng giảm cân hiệu quả. Vì vậy, trong ngày thứ năm, bạn sử dụng 7-8 quả cà chua với những cách chế biến khác nhau cùng một bát cơm. Đừng quên nạp đủ nước cho cơ thể.

Đừng lo béo, đã có thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây | California  Fitness & Yoga

Cơm và rau là khẩu phần ăn trong ngày thứ sáu

Với lượng rau bạn có thể ăn thỏa thích, cả rau sống và rau đã qua chế biến, cùng với đó là hai bát cơm cho bữa trưa và tối. Chắc chắn việc nạp nước là điều không thể thiếu.

Ngày thứ 7: cơm, rau và nước ép trái cây

Cũng như các ngày trước rau và nước trái cây bạn có thể sử dụng tùy thích. Tuy nhiên, bạn chỉ được ăn một bát cơm vào bữa trưa để bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Trên đây là phương pháp giảm cân với thực đơn giảm cân trong một tuần của General Motor Diet và đã được các chuyên gia kiểm nghiệm chứng thực. Vì vậy, bạn có thể áp dụng, tuy nhiên trước khi thực hiện bạn nên cần có sự tư vấn của bác sĩ.

19

No Responses

Write a response