Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Kỹ thuật triển vọng bán hàng

Thu hút sự chú ý của người mua và mở ra cơ hội cho các cuộc trò chuyện bán hàng hiệu quả hơn là chìa khóa để triển vọng bán hàng hiệu quả. Sử dụng ba kỹ thuật khảo sát bán hàng này để xây dựng đường ống dẫn của bạn và có các cuộc trò chuyện hiệu quả hơn với khách hàng tiềm năng của bạn.

Một danh sách đầy đủ các kỹ thuật bán hàng tốt nhất.  Chúng tôi đã biên soạn các kỹ thuật bán hàng B2B hiệu quả nhất ở đây.

1. Làm cho khách hàng của bạn trở thành anh hùng

Có rất nhiều nghiên cứu về tác động nhận thức của các câu chuyện để thúc đẩy thay đổi hành vi. Và trong bối cảnh bán hàng, những câu chuyện là một cách mạnh mẽ để minh họa giá trị của giải pháp cho khách hàng tiềm năng của bạn.

Mỗi câu chuyện đều cần một anh hùng, một người mà bạn liên quan đến khi họ vượt qua những trở ngại trên hành trình hướng tới hạnh phúc mãi mãi. Nhưng ai là anh hùng trong câu chuyện của bạn? Nếu đó là công ty của bạn hoặc giải pháp của bạn, bạn cần làm lại câu chuyện của mình và biến khách hàng thành người hùng.

Hành trình của một anh hùng điển hình diễn ra như thế này:

  1. Người anh hùng là một nhân vật đấu tranh với một vấn đề
  2. Người anh hùng gặp một người cố vấn khôn ngoan, người hiểu vấn đề của họ
  3. Người cố vấn này mang đến cho người anh hùng cái nhìn sâu sắc mới, đưa ra một kế hoạch và thúc đẩy họ hành động
  4. Được trang bị với sự tự tin mới và một kế hoạch, anh hùng phải đối mặt với vấn đề của họ
  5. Người anh hùng khắc phục vấn đề, nhận ra tiềm năng của họ và đạt được mục tiêu của họ

Trong câu chuyện của bạn, khách hàng là người cần tiết kiệm trong ngày chứ không phải bạn. Vai trò của bạn là của người cố vấn. Bạn ở đó để giúp khách hàng của bạn thấy những gì đã thay đổi trong thế giới của họ và cách họ có thể thích nghi để tồn tại và phát triển tốt hơn.

Xem thêm: Túi đựng hàng chuyên nghiệp từ Dutu

2. Đừng cá nhân hóa quá mức các chiến dịch của bạn

Hầu hết các nhà tiếp thị và nhân viên bán hàng tin rằng tiếp cận cá nhân hóa của bạn càng nhiều, kết quả của bạn càng tốt. Nhưng bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng việc tiếp cận cá nhân hóa cao không hiệu quả bằng việc cá nhân hóa ít tốn thời gian hơn.

Trong một nghiên cứu cá nhân hóa B2B gần đây , chúng tôi đã thử nghiệm tính hiệu quả của bốn phương pháp cá nhân hóa email khác nhau với 7000 khách hàng tiềm năng để xác định phương pháp điều trị nào hiệu quả nhất. Chúng tôi đã sử dụng bốn điều kiện cá nhân hóa khác nhau Chỉ ngành công nghiệp, chỉ công ty, ngành + chi tiết cá nhân và công ty + chi tiết cá nhân .

Kết quả? Mặc dù tỷ lệ mở cao hơn khi sử dụng nhiều chi tiết cá nhân hơn, nhưng điều ngược lại là đúng đối với các lần nhấp. Cá nhân hóa theo ngành (không có chi tiết cá nhân) đã trả lại tỷ lệ nhấp cao hơn 24% so với công ty + xử lý chi tiết cá nhân .

14

No Responses

Write a response