Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Địa ốc Đại Thiên Lộc: Phân khúc đất nền sẽ lên ngôi trong năm 2020

Thị trường địa ốc 2020 ít nguy cơ xảy ra “bong bóng bất động sản” và sẽ tiếp diễn đặt trong tình thái tăng giá đất nền ở một vài địa bàn có quy mô. Nguồn cung BĐS sụt giảm đang là lí do tại sao chưa giải quyết được tốc độ giảm tải dân số tại Tp.HCM cũng như Hà Nội, những nhận định từ chuyên gia đến từ công ty địa ốc Đại Thiên Lộc cho hay.
Nhu cầu về nhà ở ven đô là siêu lớn và thị trường nhà đất ngoại thành có tốc độ phát triển cao sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu đó, ngoài ra thị trường văn phòng cho thuê ngoại thành có tốc độ tăng trưởng cao


Lượng giao dịch giảm trên 26%
Theo thông tin địa ốc Đại Thiên Lộc cho hay, số dự án đủ điều kiện bán căn hộ ở thành phố lớn và địa phương là 105 công trình trong đó Hà Nội có 58 Dự án có 31.184 căn cơ sở hạ tầng, tăng 20,1% so với năm 2018 sở hữu 9.963 căn hộ đầy đủ hạ tầng, giảm 49,1% so cùng kỳ năm 2018.
TPHCM sở hữu 47 Công trình đủ điều kiện bán bất động sản. Tuy nhiên, số liệu lại sở hữu sự đảo chiều so với thành phố địa phương, có 23.485 căn cơ sở hạ tầng, giảm 14,1% so với năm 2018 có 1.319 căn đầy đủ hạ tầng, nâng cao 9,9% so cùng kỳ năm 2018.
Tổng dư nợ tài chính đối với hoạt động kinh doanh bất động sản quý III/2019 là 486.683 tỷ đồng. Dư nợ tài chính căn hộ 2019 đáng mừng so có 2018. Đầu cơ nước ngoài thuộc vị trí số 2, sau lĩnh vực công nghiệp chế biến, sản xuất.
Trên cơ sở đó, dự báo những chi tiết có nguy cơ ảnh hưởng to tới thị trường bất động sản, Bộ xây dựng tiên liệu thị trường chung cư tới năm 2020 ít với khả năng xảy ra “bong bóng bất động sản”.


Xu thế đầu tư vào nhà đất 2020
Từ địa ốc Đại Thiên Lộc, tốc độ nâng cao dân số đạt 3,2%. Chỉ tiêu diện tích căn hộ làng nhàng mỗi đầu đối tượng là 26,1 mét vuông. Tổng diện tích bất động sản cần thêm mỗi năm là 9,71 tr mét vuông. Giả dụ quy đổi tương đương với số hãng nhà sở hữu S trung bình thì Tp. HCM nên 67.333 căn nhà mỗi năm.
Theo chính quyền thủ đô, năm 2018 số lượng dự án địa ốc hình thành trong khoảng thời gian dài là 61 Dự án, mang 35.370 căn nhà. Trong đấy có 32.167 BĐS nhà cao tầng. Song vào những tháng đầu năm 2019, nguồn cung nhà đất hình thành trong tương lai đi xuống mạnh, chỉ còn 17 Công trình có 15.453 căn nhà. Trong đó có 10.085 văn phòng cho thuê nhà cao tầng. Chỉ bằng khoảng 36% về số lượng khu đô thị, khoảng 47% về số căn nhà so mang năm 2018.
Kể về diện mạo của thị trường nhà đất 2020, cũng như tầng lớp nào đang là điểm sáng, chuyên gia dia oc dai thien loc cho rằng, việc “bong bóng” thị trường căn hộ năm 2020 sẽ khó xảy ra.“2019 đã khép lại và không sở hữu sự mất cân bằng giữa giá và mức vốn thật của những bảng hàng căn hộ bất động sản…”, chuyên gia này bày tỏ.
Về thị trường đất nền và khu cơ sở hạ tầng, chuyên gia này cho rằng: “Chung cư chỉ là thị trường rẻ cho người mua để ở. Chủ đầu tư không tậu cơ sở hạ tầng để đầu cơ mà hướng về bất động sản, đất nền vùng ven thị thành.

Với những lợi thế đó công trình Viva Park nhận được những sự quan tâm của người mua nhà có nhu cầu ở thật và giới đầu cơ vì mô hình BĐS hiện đại, tích hợp những công năng sử dụng. CĐT cũng sẽ ra mắt một vài chính sách khuyến mãi quyến rũ cho khách hàng với nguồn hàng trong thời kỳ hai như tặng vàng, tặng bộ pin mặt trời, xe Honda Airblade, xe Honda City…

Ngoài ra, 1 công trình sẽ vô cùng “nóng”, được nhiều người người mua BĐS bị cuốn hút là dự án The Sky Gold. Không chỉ sở hữu lợi thế vị trí ngay trung tâm hành chính Trảng Bom và chỉ cách trường bay chỉ hơn 15 phút đi lại, The Sky Gold còn hút khách do trần giá rẻ và sắp chuẩn bị thi công xong hạ tầng cho khách hàng. Trần giá này là hợp lý và rẻ nhất so với các dự án trong khu vực, chưa kể người mua còn có cơ hội nhận nhiều phần quà và chiết khấu.

Đại diện địa ốc Đại Thiên Lộc, hãng phát triển dự án The Sky Gold cho biết, theo thống kê, khoảng thời gian sắp tới mỗi tuần doanh nghiệp đón vài trăm lượt khách tới nhận định các công trình của dự án. Thị trường Đồng Nai “hot” dần lên do quỹ đất ở TP.HCM đã cạn kiệt nhưng các CĐT vẫn chuộng mua đất nền chứ không mấy thắm thiết đối với phân khúc nghỉ dưỡng phải đi khá xa ra một vài tỉnh thành phố.

4

No Responses

Write a response