Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Dịch vụ thiết kế web tại Hà Nội chuyên nghiệp với bizfly website

Bạn hiện đang có nhu cầu về thiết kế một website thương hiệu chuyên nghiệp, hiệu quả tại Hà Nội và muốn sử dụng nó để quảng bá cho thương hiệu công ty mình trên mạng internet. Bạn đang cần phải có một website để có thể thực hiện được các hoạt động truyền thông và bán hàng trực tuyến cũng như mong muốn có thể tìm được một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

Hiện nay, có rất nhiều công ty cũng như cá nhân có thể mang đến giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp tuy nhiên việc bạn cần phải làm lại chính là lựa chọn ra một địa chỉ cung cấp vấn đề thiết kế web chất lượng cũng như phù hợp với doanh nghiệp và giá cả hợp lý. Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn bizfly website – Một địa chỉ cung cấp giải pháp cực kỳ hữu hiệu và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Xem ngay lý do trong bài viết tại đây.

Thiết kế website Hà Nội là dịch vụ thiết kế web giá rẻ mà các bạn có thể đặt lòng tin ở bizfly, vì chúng tôi tin rằng dịch vụ mà chúng tôi đem lại vượt trội hơn họ với đội ngủ nhân viên trẻ trung đầy sáng tạo, cùng với đội chăm sóc khách hàng nhiệt tình tin chắc rằng sẽ làm hài lòng khách hàng đến thiết kế web nơi đây.

Dịch vụ thiết kế website của bizfly không chỉ là thiết kế website đơn thuần mà chúng tôi còn có cả đội ngũ làm SEO, những chuyên viên về SEO nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ thiết kế ra những mẫu website chuyên nghiệp, đẹp mà còn là những mẫu website chuẩn SEO thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing.

Vì sao chúng tôi lại nói vậy? Một khi website của bạn được thiết kế bởi bizfly, điều đó có nghĩa chúng tôi đã tối ưu tổng thể website thân thiện với Google nhất nhằm để giúp website của bạn được google tin tưởng hợp chuẩn, đã được tối ưu. Khi đó thì việc SEO cho website của bạn trở nên đơn giản hơn, không mất thời gian trong việc tối ưu hóa lại website một lần nữa.

Ngoài ra, chúng tôi tự tin là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp kể cả trong lĩnh vực du lịch, hàng không hay thương mại bởi vì bizfly chính là đơn vị thiết kế web được rất nhiều thương hiệu lớn tin tưởng để thực hiện như website https://hocvienphicongvas.bizfly.vn/ cho Vinpearl Air của tập đoàn Vingroup, bizfly.vn của giải pháp chuyển đổi số bizfly, báo kenh14.vn, báo soha.vn của tập đoàn Vccorp….

=> Xem ngay giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp với bizfly tại https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-website.html

Mục Tiêu:
bizfly hướng tới mục tiêu là một trong những công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho khách hàng thông qua việc tăng doanh số bán hàng online và nhận diện thương hiệu.
Mở rộng hơn nữa lĩnh vực thiết kế web sang thị trường nước ngoài và hướng tới phát triển bền vững.
Tạo được ấn tượng và sự tin tưởng hài lòng tuyệt đối từ khách hàng khối công ty, doanh nghiệp.
Thiết kế web ĐƠN GIẢN – ĐỘC ĐÁO – HIỆU QUẢ – Là những gì bizfly hướng tới cho khách hàng.
Sứ Mệnh:
Sứ mệnh của chúng tôi là đem tới giải pháp sáng tạo cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp với một nền tảng kinh doanh trực tuyến và quảng bá thương hiệu thực sự hiệu quả, chắp cánh cho ngành thương mại điện tử tại Việt Nam phát triển bắt kịp với thế giới.
Những website thiết kế tại bìzlfy: Phải mang mong cách độc đáo, giao diện chuyên nghiệp gây ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên với khách hàng. Được thiết kế trên những nguyên tắc và nghiên cứu khoa học về trải nghiệm người dùng, tối đa hóa tỉ lệ mua hàng, thiết kế cân bằng cảm quan của người xem để lưu lại ấn tượng lâu nhất.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp
Bước 1: Phân tích & Tư vấn
Đội tư vấn, phân tích của bizlfy sẽ tìm hiểu nhu cầu, thị trường kinh doanh và thông tin công ty của khách hàng

Bizfly phân tích, trao đổi, thống nhất với khách hàng về các phương án thiết kế web, quảng cáo phù hợp, tăng tính hiệu quả kinh doanh với định hướng phát triển, ngân sách của khách hàng và nhu cầu thị trường

Bước 2: Thiết Kế Giao Diện Demo
Đội ngũ phân tích và thiết kế sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách thông qua bản thiết kế demo cho website hoặc bản phác thảo kế hoạch làm web và phát triển kinh doanh online tuỳ yêu cầu khách hàng

Bước 3: Hoàn thiện website
Từ những thông tin trao đổi, Bizfly sẽ hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng theo đúng thời hạn và chất lượng cam kết.

Bước 4: Bàn giao sản phẩm
Bizfly bàn giao mọi thông tin quản trị liên quan đến website. Nếu khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ quảng cáo trực tuyến, chăm sóc website để phát triển kinh doanh, Bizfly sẽ tiếp tục phục vụ quý khách tận
tình từ giai đoạn phân tích, tư vấn chiến lược và thực hiện chiến dịch quảng bá website

Thiết kế website tại Hà Nội chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh trọn gói từ A-Z, quý khách chỉ tốn một khoản chi phí rất thấp khi đầu tư xây dựng website. Quý khách có thể chủ động lựa chọn cho mình một gói web phù hợp với quy mô kinh doanh. Dịch vụ thiết kế web của công ty thiết kế web chúng tôi đảm bảo hài lòng cho tất cả quý khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin tại đây: https://cafef.vn/bo-3-ty-dong-de-hoc-phi-cong-tai-vinpearl-air-co-xung-dang-lam-mot-van-dau-tu-cho-cuoc-doi-2019092410332416.chn

1

No Responses

Write a response