Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Tầm quan trọng của việc mua sản phẩm tại đại lý ủy quyền SKF

Đi tìm đại lý ủy quyền SKF chính hãng tại Việt Nam

Khi mua hàng trên mạng, điều đầu tiên bạn tìm kiếm là tên sản phẩm vòng bi SKF (model sản phẩm) bạn đang có ý định mua. Kết quả google trả về cho bạn quá nhiều lựa chọn và bạn mông lung không biết nên mua ở đâu vì website nào cũng đều ghi là sản phẩm chính hãng trong khi đó bạn không thể được nhìn trực tiếp hoặc cầm nắm sản phẩm như mua hàng truyền thông. Điều này khiến cho nhiều khách hàng bị hoang mang về luồng thông tin đăng tải trên các website bán vòng bi.

Vì vậy lựa chọn nhà cung cấp vòng bi SKF uy tín không phải là điều dễ dàng với nhiều người, Chỉ khi bạn mua phải sản phẩm SKF giả và sử dụng lúc đó bạn mới nhận ra là mình đã lựa chọn sai nhà cung cấp vòng bi. Vì vậy để tránh những nguy cơ mua phải vòng bi SKF giả bạn nên tìm mua vòng bi SKF từ các Đại lý ủy quyền của SKF để yên tâm là mua được sản phẩm SKF chính hãng.

Đặc điểm giúp nhận biết đại lý SKF

Để đảm bảo quyền lợi được hưởng trước tiên chúng ta cần nhận biết và phân biệt đâu là vòng bi SKF chính hãng. Một số các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết.

– Website chỉ kinh doanh duy nhất vòng bi của SKF, không kinh doanh vòng bi của các thương hiệu khác. Đây là điều dễ nhận biết đầu tiên khi bạn vào website của nhà cung cấp.

– Có giấy chứng nhận Đại lý ủy quyền từ SKF. (Bạn có thể yêu cầu phía nhà cung cấp gửi cho bạn xem giấy ủy quyền từ SKF).

– Có thông tin công ty trên website SKF.COM

Mua vòng bi SKF từ đại lý ủy quyền có lợi ích gì?

Mua hàng từ Đại lý ủy quyền SKF ngoài việc sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch, thì chế độ bảo hành cực kỳ quan trọng. Thông thường các sản phẩm SKF chính hãng thường có độ bền rất cao.

Tuy nhiên khi có sự cố hư hỏng vòng bi thì phía Đại lý ủy quyền vẫn giúp khách hàng đánh giá mức độ sự cố và đưa ra nguyên nhân gây hư hỏng vòng bi dựa vào báo cáo của bộ phận có chuyên môn của SKF sau khi phân tích. Từ đó giúp khách hàng biết được đâu mới thực sự là nguyên nhân gây hư hỏng vòng bi để khắc phục vấn đề.

Đại lý ủy quyền SKF tại Việt Nam?

SKF Ngọc Anh đại lý ủy quyền SKF chính hãng và uy tín ở Việt Nam hiện nay, bên cạnh những sản phẩm chất lượng chúng tôi cũng mang tới cho khách hàng những lợi ích của hãng.
Với nhiều năm kinh nghiệp cùng sự uy tín đã tạo dựng SKF Ngọc Anh cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

1

No Responses

Write a response