Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Vì sao Nhật Bản là nước hàng đầu về ghế massage massage

Massage đã có từ lâu đời được con người áp dụng như một phương pháp để thư giãn phổ biến và như một nền văn hóa đặc trưng riêng. Trải qua nhiều thế kỷ văn hóa massage trở thành ngành dịch vụ mang lại doanh thu lớn ở hầu hết các đất nước. Trải qua nhiều thế hệ thì kỹ thuật massage dần được nâng cao hơn và được ứng dụng rộng rãi trên cả máy móc. Một trong những nước có nền công nghiệp sản xuất ghế massage hàng đầu thế giới hiện nay đó là Nhật bản. Vậy vì sao Nhật Bản là đất nước hàng đầu về công nghệ massage:

Vì sao Nhật Bản là nước hàng đầu về sản xuất ghế massage

Văn hóa massage lâu đời
Là những nước tiên phong trong phát triển ngành dịch vụ massage. Trải qua nhiều thế kỉ massage trở thành nền văn hóa lâu đời của Nhật Bản và ngày càng được nghiên cứu ứng dụng khoa học để hoàn thiện về mặt kỹ thuật. Ngay từ nhỏ trẻ em Nhật Bản đã được dạy về cách massage để nâng cao sức khỏe, tinh thần.

ghế massage tokuyo

Chiếc ghế massage xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật
Bạn có biết chiếc ghế massage đầu tiên trên thế giới được sinh ra tại Nhật Bản. Xuất phát từ nhu cầu được massage một cách thoải mái ngay tại nhà, năm 1950 một nhà nghiên cứu nghiệp dư đã tạo ra 1 chiếc ghế massage bằng gỗ đầu tiên tại thành phố Sakai, tỉnh Okasa. Ban đầu đây chỉ là chiếc ghế với những linh kiện thô sơ, mộc mạc. Ban đầu nó chỉ là chiếc ghế có chức năng massage lưng nhưng trải qua nhiều năm cải tiến liên tục ghế massage đã dần hoàn thiện hơn cả về thẩm mỹ và chức năng. Và chiếc ghế hiện tại có thể massage toàn thân từ đầu đến chân với hiệu suất hoạt động bền bỉ, tích hợp cùng nhiều công nghệ tiên tiến.

Khoa học công nghệ
Ai cũng biết rằng Nhật Bản là nước luôn đi đầu về những xu hướng công nghệ mới nên không bất ngờ gì khi ghế massage Nhật đã được áp dụng những công nghệ mới nhất thế giới. Ban đầu chỉ là những chiếc ghế massage 2D massage lên xuống nay đã trở thành ghế massage 3D, 4D có thể massage đa chiều tác động cả vào những mô sâu bên trong cơ thể. Kỹ thuật massage của ghế đồng bộ mô phỏng hết những động tác của con người. Bạn có thể xem thêm những tác dụng của ghế massage toàn thân.

Phát minh sáng tạo dẫn đầu
Mỗi năm Nhật Bản dành một phần ngân sách rất lớn để dành cho việc chăm sóc sức khỏe người dân. Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng đã được nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu khoa học trước tiên. Và ghế massage dần được ứng dụng thêm nhiều những chức năng mới nhờ những phát minh xuất phát từ nhu cầu con người: nhiệt nóng; massage trị liệu bệnh xương khớp,mất ngủ; bấm huyệt trị liệu…

Chính những sự đầu tư rất lớn dành cho nghiên cứu mà công nghệ ghế massage của Nhật Bản luôn đứng đầu thế giới. Cũng nhờ đó mà sức khỏe, tinh thần người dân Nhật Bản được chăm sóc tốt nhất mang lại hiệu quả cao trong công việc và trở thành đất nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới (83,98 tuổi năm 2016). Để tham khảo thêm về các loại ghế massage vui lòng truy cập: http://ghemassagehanoi.com

1

No Responses

Write a response