Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Dịch vụ sửa nhà số 1 tại Hà Nội – Công ty Hoàng Giang

 

Hãy để chúng tôi chào đón bạn bằng một câu chuyện mộc mạc về sự khởi nghiệp khiêm tốn của chúng tôi vào những ngày trước khi về căn nhà mơ ước ! Xây dựng Hoàng Giang của năm khởi nghiệp về trước. Như mọi thương hiệu và công ty tên tuổi khác, chúng tôi tồn tại nhờ tuân thủ những nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp, tôn trọng khách hàng và sự hợp pháp.Những ngôi nhà đã cũ nay muốn được khoác trên mình một chiếc áo mới, những thiết kế kiến trúc đã quá quen thuộc nay muốn được thay thế bằng những yếu tố sáng tạo hơn, độc đáo và ấn tượng hơn. Hãy thử tưởng tượng xem, nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà “kém nhan sắc”, bạn có muốn sửa chữa, làm mới ngôi nhà của mình không? Chắc chắn là có rồi. Hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ của xây dựng Hoàng Giang. Chúng tôi sẽ giúp bạn cải tạo, trang trí lại ngôi nhà của mình,để ngôi nhà của bạn trở nên như mới với mức chi phí vô cùng hợp lý, hãy nhấc máy lên gọi cho công ty chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thi công an toàn – nhanh chóng – đảm bảo tiến độ

Dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội của chúng tôi

Hãy xác định công việc sửa chữa nhà tại Hà Nội là một trong những công việc khó khăn và phức tạp nhất do đó bạn phải tuyển chọn nhà thầu thì công cẩn thận, chu đáo, nhà thầu thi công phải có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thi công nhiều năm có đủ khả năng tư vấn về kỹ thuật thi công, biện pháp thi công, do đó bạn cần phải chuẩn bị thật chu đáo.

 1. Nhà thầu thi công phải có trình độ chuyên môn cao, phải qua đào tạo cơ bản, đủ khả năng nhìn nhận công việc một cách chính xác nhất.
 2. Kinh nghiệm là một trong những yếu tố quan trọng, giúp bạn nhìn nhận công việc một cách chính xác nhất, đưa ra các biện pháp tốt nhất.
 3. Nhà thầu phải sở hữu những kỹ thuật tay nghề cao, đội ngủ nhân viên phải có trình độ chuyên môn cao, để giám sát và tư vấn cho khách hàng…
 4. Đội ngủ thợ thi công phải giỏi tay nghề, phải có kinh nghiệm, tinh thần tự giác cao…
 5. phải có thái độ nghiêm túc trong công việc, xét tầm quan trọng của công tác sửa chữa nhà là sự liên quan giữa kiến trúc và kết cấu.
 6. Có biện pháp thi công sửa chữa nhà cụ thể, quy trình theo TCVN, Kỹ thuật thi công…

Trước khi tiến hành môt công tác gì chúng ta củng cần phải tìm hiểu chắc chắn các nguyên nhân gây ra sự hư hỏng, sự nhanh xuống cấp cho ngôi nhà, qua đó bạn phải có biện pháp thi công sửa chữa nhà phù hợp nhằm mang lại những giá trị sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà số 1 tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội của chúng tôi chuyên nhận thi công các hạng mục sửa nhà trọn gói như sau:

Công ty sửa chữa nhà của chúng tôi chuyên nhận thi công trọn gói, với nguồn nhân lực thi công dồi dào, chúng tôi cam kết nhận thi công nhiều hạng mục, nhằm tiết kiệm các chi phí nhân công củng như thời gian cho gia chủ, hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa nhà Hà Nội như sau:

 1. Nhận cải tạo thi công sửa chữa nhà.
 2. nâng cấp, nâng nền, nâng mái, cán nền, xây tô ốp lát.
 3. Nhận xử lý sơn tường nhà, xử lý chống thấm, sơn chống thấm.
 4. Thi công sửa chữa mái tôn, thay mái tôn, lợp mái tôn.
 5. Gia công lắp dựng kèo thép nhà xưởng, nhà thép tiền chế vừa và nhỏ.
 6. Thi công đóng trần thạch cao, thi công làm vách thạch cao.
 7. Thi công làm nhôm kính như; làm vách nhôm kính, làm cửa nhôm kính.
 8. Thi công lan can inox, cửa inox, lan can kính cường lực.
 9. Thi công làm cửa sắt hàng rào sắt, lan can sắt
 10. Thi công đập phá bê tông, đạp phá dỡ nhà củ, vận chuyển xà bần.

Sát xao giám sát thi công

Công ty xây dựng Hoàng Giang cam kết thi công đúng chất lượng, kịp tiến độ theo yêu cầu của chủ nhà, chủ đầu tư với giá cả cực kỳ hợp lý. Với đội ngũ thợ thi công lành nghề, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi luôn làm hài lòng gia chủ ở mức độ tối đa. Thi công, lau chùi sạch sẽ khi hoàn thiện.

1

No Responses

Write a response