Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Cách phân biệt đồng hồ Vacheron Constantin thật giả

Cách phân biệt đồng hồ Vacheron Constantin thật giả và giá

Nếu bạn là một tín đồ của đồng hồ đeo tay, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua người anh cả trong dòng đồng hồ cao cấp, xa xỉ này. Đẳng cấp, thời thượng, xa xỉ mà tinh tế, đó là những cụm từ không hề quá khi nói về Vacheron Constantin, thương hiệu đã có tuổi đời hơn 260 năm tuổi. Tuy nhiên, cũng bởi lẽ đó mà việc nhận biết đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng hay face cũng cực kì khó khăn. Để nắm rõ cũng như hiểu đúng nhất về cách nhận biết đồng hồ Vacheron Constantin có phải là đồng hồ chính hãng hay không chắc chắn sẽ là câu hỏi luôn thường trực với những người đam mê đồng hồ.

Vài nét về thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin

Đồng hồ Vacheron Constantin

Lướt lại lịch sử của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này một chút, dừng lại ở năm 1755, dấu mốc quan trọng của Vacheron Constantin, đây là năm mà cái tên Vacheron Constantin chính thức có tên trên bản đồ ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ.

Nhắc lại một chút lịch sử nữa nhé, bạn đã từng biết đến chiếc đồng hồ “Tour de I’lle” được hãng làm ra để kỷ niệm 250 năm tuổi thành lập của hãng? Đây là chiếc đồng hồ phức tạp nhất trên thế giới với hơn 834 chi tiết, 16 tính năng khác nhau. Do đó mức giá của chiếc đồng hồ cũng không hề dễ chịu một chút nào. Đó chính là 1 triệu USD (một triệu đô).

Chiếc đồng hồ phức tạp nhất của Vacheron Constantin là Tour kỷ niệm 250 năm

Mặt sau của chiếc đồng hồ Tour de L’Ile

Ngày nay, đồng hồ Vacheron Constantin đã có mặt trên toàn thế giới và được giới yêu thích đồng hồ đánh giá rất cao. Tiếc là tại Việt Nam hiện nay chưa có cửa hàng chính thức của hãng.

Cách phân biệt đồng hồ Vacheron Constantin thật giả

Đầu tiên, về giá của đồng hồ Vacheron Constantin. Khi mua bất cứ một món đồ nào, từ điện thoại, quần áo, túi xách, đến phụ kiện, điều đầu tiên mà bạn quan tâm luôn luôn là giá cả. Điều đó không hề sai, đối với phụ kiện như đồng hồ đeo tay cũng vậy, mà đặc biệt hơn món đồ đó lại là hàng cao cấp và xa xỉ, bạn lại càng phải cẩn trọng hơn một chút. Với đồng hồ Vacheron Constantin, sẽ là một cái giá không hề dễ chịu cho phần lớn người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Vì vây, nếu như bạn gặp ở đâu bán chiếc đồng hồ này với giá vài trăm ngàn hay vài triệu thì bạn nên cẩn thận nhé. . Một con số khá khủng phải không.

Đồng hồ Vacheron Constantin không dưới 500 triệu

Thứ hai, đồng hồ Vacheron Constantin của hãng luôn được khắc chữ Geneve hoặc “G” chứng minh cho đẳng cấp, xa xỉ. Đây cũng là một dạng logo hay một cách bảo vệ thương hiệu của hãng. Bạn thắc mắc tại sao lại thế, Boss Luxury xin được giải thích: Con dấu Geneva cũng là một cách xác định bởi nó được ban hành nhằm bảo vệ danh tiếng chế tác đồng hồ Thụy Sĩ. Điều này cũng phần nào giúp dễ dàng nhận biết đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng. Bởi để được khắc dấu Geneva mỗi sản phẩm đều phải vượt qua 4 bước kiểm tra tiêu chuẩn khắt khe từ những chi tiết nhỏ nhất như: Chức năng, độ chính xác, dự trữ năng lượng, khả năng chịu nước. Tuy nhiên, không phải 100% đồng hồ của hãng được  nhận dấu này con số 0.8% đồng hồ của hãng được nhận con dấu này chứng minh phần nào mức độ khắt khe của việc kiểm định.

Vacheron Constantin của hãng luôn được khắc chữ Geneve hoặc “G” chứng minh cho đẳng cấp, xa xỉ

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-2bvudf-day-da-mau-xanh-nen-mat-mau-xanh-kim-da-quang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01sg-9bvudf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-vang-kim-da-quang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01sg-1bvudf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den

Thứ ba, một phụ kiện đi kèm không thể thiếu là hộp đựng đồng hồ. Đối với những chiếc đồng hồ chính hãng sẽ có đầy đủ các phụ kiện trong hộp đồng hồ. Như thẻ bảo hành toàn cầu, sách hướng dẫn,…

Hộp đựng đồng hồ của Vacheron Constantin

Thứ tư, bạn nên xem về trọng lượng của chiếc đồng hồ. Những chiếc đồng hồ thật thường có cảm giác nặng hơn so với những chiếc đồng hồ giả. Bởi vì đồng hồ thật được làm bằng chất lượng cao cấp.

Thứ năm, bạn cần kiểm tra thật kỹ một số đặc điểm sau nữa nhé: mặt kim đồng hồ, mặt số đồng hồ, các ký hiệu chạm khắc, dây đồng hồ, mặt sau đồng hồ,…. Những chi tiết này được nhà sản xuất cực kỳ quan tâm. Do đó chiếc đồng hồ của bạn phải thật hoàn mỹ không giống như những chiếc đồng hồ giả.

Thứ năm, chọn lựa đơn vị uy tín tại Việt Nam cung cấp đồng hồ chính hãng. Nhưng hiện nay Vacheron Constantin chưa có mặt chính thức tại Việt Nam bạn phải làm sao để mua được đồng hồ chính hãng với giá tốt?

No Responses

Write a response