Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Đồng hồ Citizen AN3420-00E: phong cách thể thao năng động

Đồng hồ Citizen AN3420-00E: phong cách thể thao năng động

Ngay từ những ngày đầu ra đời, đồng hồ Citizen AN3420-00E đã tạo ra làn sóng mới cho thị trường đồng hồ của thế giới. tại sao chiếc đồng hồ này lại có sức hấp dẫn đến như vậy. Cùng đánh giá chi tiết về ngoại hình cũng như những tính năng nổi bật của nó đem lại cho người đeo qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về đồng hồ AN3420-00E của Citizen

Đồng hồ nam Citizen AN3420-00E được thiết kế theo công nghệ hiện đại và mới nhất của Nhật Bản. Đồng hồ này mang đậm phong cách thể thao năng động với mặt số được thiết kế với nhiều họa tiết năng động đầy tinh tế. Đồng hồ được thiết kế bởi nhiều linh kiện hiện đại và cao cấp như: thép không gỉ, mặt kính cứng, dòng máy Quartz, dây da cao cấp. Citizen AN3420-00E không bao giờ được coi là lỗi mốt.

Đánh giá về ngoại hình năng động của đồng hồ Citizen AN3420-00E

Đồng hồ được thiết kế với mặt tròn truyền thống cùng nền mặt số màu đen đem lại sự khác biệt cho người đeo. Màu đen của nền mặt số góp phần làm tặng sức lôi cuốn cho nam giới trong mắt của các chị em phụ nữ hiện đại. Nền đen làm nổi bật lên những vạch số được khắc nổi và mạ bạc cùng với các kim chỉ được phản quang sang trọng, giúp người đeo dễ dàng quan sát được thời gian trong môi trường ánh sáng yếu.

Citizen AN3420-00E còn được thiết kế thêm 2 mặt số nhỏ với các tính năng khác nhau. Ngoài ra còn có các ô cửa sổ nhỏ hiển thị cho lịch đầy tiện ích và độc đáo. Đường kính của mặt số là 42 x 42 mm, luôn phù hợp với mọi kích thước tay của nam giới.

Vỏ của đồng hồ được làm bằng thép không gỉ cao cấp, được mạ bạc sang trọng theo công nghệ PVD. Công nghệ này giúp cho lớp bạc không bị bong và vỏ được bảo vệ an toàn đem lại tính thấm mỹ cao cho chiếc đồng hồ này.

Dây đeo của đồng hồ là dây da cao cấp, dây da màu nâu sáng bóng đem lại sự lịch lãm đầy nam tính cho phái mạnh. Khác với các loại dây da kém chất lượng, loại dây da này không chứa các hóa chất, không thấm mồ hôi, không rít vào da tay, luôn tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho người đeo.Image result for AN3420-00E

Đồng hồ Citizen AN3420-00E được thiết kế thêm 3 nút điều chỉnh thời gian phía bên phải của đồng hồ. Những núm điều chỉnh này được thiết kế chắc chắn, dễ điều chỉnh và sử dụng.

Mặt kính của đồng hồ được sản xuất từ kính Mineral ca cấp, mặt kính này có khả năng chống thấm nước bảo vệ cho mặt số luôn được an toàn. Đặc biệt là khả năng chống trầy xước và chịu nhiệt hiệu quả.

Cùng trải nghiệm những tính năng nổi bật của Citizen AN3420-00E

Đồng hồ có khả năng chống thấm nước ở độ sâu lên đến 100 mét nên được các vận động viên cũng như những người thường xuyên làm việc với nước tin dùng. Citizen AN3420-00E thách thức với thời gian, thách thức với sự bất lợi của môi trường.

Citizen AN3420-00E có khả năng hiển thị thời gian đem lại nhiều tiện ích cho người đeo, giúp người đeo dễ dàng sắp xếp các công việc của mình.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01d-1e2vudf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-a168wgg-1bdf-gunmetal-gray-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-xam-tuoi-tho-pin-7-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-a168wgg-1adf-gunmetal-gray-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-xam-tuoi-tho-pin-7-nam

Mức độ sai số của đồng hồ Citizen AN3420-00E

Citizen AN3420-00E đã khẳng định sự sang trọng và đẳng cấp của mình qua mức độ chính xác cực kỳ cao, có thể nói là cao gần nhất so với thế giới. Mức độ sai số của đồng hồ rất thấp chỉ khoảng 2 giây trong một tháng.

Đồng hồ Citizen AN3420-00E là biểu tượng của những người đàn ông năng động, yêu thể thao. Citizen AN3420-00E hiện đại đem lại nhiều lợi ích cho người đeo với độ bền bỉ trên cả tuyệt vời.

No Responses

Write a response