Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Cần chú ý nội dung nào khi tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm ?

Tổ chức họp báo chắc chắn không phải là sự kiện quá xa lạ đối với mọi người. Buổi lễ mang đến những giá trị đặc biệt và giúp cho sản phẩm của bạn được đông đảo mọi người biết đến hơn, tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Một buổi lễ họp báo ra mắt sản phẩm mới không cần phải quá cầu kỳ và đặc sắc như buổi lễ ra mắt sản phẩm hoành tráng. Tuy nhiên, không vì thế mà tầm quan trọng của buổi họp báo bị mất đi và nó như một bước đệm để mang những thông tin đầu tiên về sản phẩm cho khách hàng. Vì vậy, cần chú ý những nội dung nào để đảm bảo cho sự kiện họp báo được hoan hảo nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Ngân sách

Vấn đề bạn cần xác định đầu tiên khi chuẩn bị lên kế hoạch cho một sự kiện họp báo ra mắt sản phẩm chính là xác định được khoản ngân sách của bạn cho sự kiện. Nó là bước đầu để bạn xác định quy mô và giá trị bạn muốn mang lại cho sự kiện.

Tùy vào giới hạn ngân sách để bạn có thể đưa ra các sự lựa chọn, option khác nhau thông qua tìm hiểu. Ngoài ra, bạn có thể thông qua những công ty sự kiện chuyên nghiệp như : Sukienachau.com, A2Z,… để làm việc và đưa ra những gói sự kiện phù hợp với ngân sách của bạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá trị cho sự kiện.

Khách mời

Khách mời đến tham gia sự kiện là một yếu tố quan trọng trong mỗi buổi lễ họp báo. Đó có thể là những đối tác của doanh nghiệp, mời họ tham gia sự kiện sẽ giúp cho quan hệ của doanh nghiệp với đối tác được bền chặt và thể hiện sự tôn trọng của các bên.

Bạn nên gửi thiệp mời đầy đủ với lời mời trân thành nhất để tạo sự thân thiết và tôn trọng. Điều đó sẽ giúp các đối tác cảm thấy được tôn trọng hơn, ngoài ra nếu họ không thể tham dự cũng sẽ báo trước cho bạn để bạn có thể kịp thời xử lý các vấn đề về khách mời.

Truyền thông báo chí

Đối với các sự kiện họp báo thì để tạo một sứ hút và quảng bá sản phẩm một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất thì việc mời đến các cơ quan truyền thông và báo chí là rất quan trọng. Họ chính là người sẽ truyển tải những nội dung đến cho các khách hàng tiềm năng của bạn trên các trang MXH, trang web, báo chí,… Việc tạo hiệu ứng, quảng bá cho sản phẩm mới chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Do đó, khi sắp xếp sự kiện bạn nên chuẩn bị một khu vực riêng để cho các phóng viên, biên tập đưa tin về sự kiện họp báo của bạn được chính xác và cụ thể nhất.

3

No Responses

Write a response