Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Nhận diện thương hiệu nổi nấu phở điện Quang Huy

Nhắc đên sản phẩm nồi nấu phở bằng điên thietbibepviet Quang Huy  hẳn không còn xa lạ trên thị trường hiện nay. Để bạn có thể lựa chọn sản phẩm được tốt nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách nhận diện sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Thương hiệu Quang Huy  đã có được một thị trường phân phối rộng khắp để đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm nồi nấu nước phở của khách hàng. Nhưng, bất cứ thương hiệu nào nổi tiếng cũng sẽ gặp tình trạng sản phẩm bị làm giả, làm nhái. Vì thế, để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra một vài đặc điểm để bạn có thể biết được cách nhận diện đâu là các sản phẩm nồi nấu nước phở Quang Huy  chính hãng để chọn mua.

Để quý khách hàng tiện theo dõi về giá cả sản phẩm, tham khảo ngay tại: https://thietbibepviet.vn/gia-bo-noi-nau-pho-bao-nhieu/

Chất liệu inox cao cấp

Nồi nấu nước phở Quang Huy được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp nên nó có độ sáng, độ bóng rất cao. Hơn thế nữa thì nồi không dễ bị oxy hóa hay bám bẩn như các chất liệu kém chất lượng khác đang được sử dụng để sản xuất các loại nồi nấu phở kém chất lượng trên thị trường.

Nồi nấu nước phở bằng điện 50lit

 

Thiết kế chắc chắn, hiện đại

Nếu đem so nồi nấu nước phở của thương hiệu Quang Huy với các sản phẩm khác trên thị trường thì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy là nồi có thiết kế chắc chắn hơn, cứng cáp hơn. Thoạt nhìn thì sẽ thấy được nồi có được chất lượng tốt hơn so với các sản phẩm làm giả, làm nhái khác.

Có logo thương hiệu

Tất cả các sản phẩm mà Quang Huy cung cấp đều được in logo thương hiệu màu đỏ trên thân nồi. Ngoài ra, các sản phẩm nồi nấu nước phở Quang Huy đều được dán tem chống giả để có thể phân biệt với các sản phẩm làm giả, làm nhái khác trên thị trường.

 

Nồi nấu phở điện dung tích 50lit tại Quang Huy

Nhiều tính năng hiện đại

Ưu điểm lớn nhất khiến nhiều người lựa chọn nồi nấu nước phở của thương hiệu này chính là bởi nó có nhiều tính năng hiện đại khi sử dụng. Nấu phở nhanh, tiết kiệm điện, dễ sử dụng và độ an toàn cao. Cách nấu một nồi nước phở ngon ngoài việc công thức độc đáo thì chọn nồi nấu phở của Quang Huy cũng là một giải pháp rất hiệu quả.

Thời gian bảo hành dài lâu

Một điều mà chúng tôi có thể chắc chắn với bạn rằng nếu sản phẩm bạn chọn không phải là nồi nấu nước phở, nồi phở điện 100 lit Quang Huy thì chắc chắn là sẽ không có thời gian bảo hành dài lâu được. Bởi thời gian bảo hành dài lâu hay không còn tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm có tốt hay không. Nếu là sản phẩm làm giả, làm nhái thì chất lượng chắc chắn sẽ kém xa hàng chính hãng.

Như vậy thì thời gian bảo hành sẽ rất ngắn. Trong khi đó thì thương hiệu Quang Huy nồi nấu phở bảo hành 5 năm và  hệ thống điện 1 năm. Đây là con số có thể khiến bạn không phải lăn tăn suy nghĩ gì thêm về chất lượng và độ bền của sản phẩm mà mình có được.

Với 5 tiêu chí trên đây, chúng tôi tin là bạn đã biết được cách để nhận diện được đâu mới là nồi nấu nước phở Quang Huy chính hãng để có thể yên tâm khi chọn mua rồi đúng không? Chúc bạn chọn được sản phẩm khiến mình hài lòng nhất!

No Responses

Write a response