Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Khám phá những nguyên tắc cần nhớ khi kê giường ngủ

Giường ngủ là một trong những nội thất quan trọng nhất bạn cần ưa chuộng lúc bắt tay vào công cuộc thiết kế căn phòng. Một cái giường ngủ phải chăng sẽ mang đến cho bạn sự thoả thích, thư thái sau những giờ khiến cho việc căng thẳng. Ngoài việc tuyển lựa giường thì việc kê giường sao cho hợp phong thủy bạn cũng nên chăm chú. Bài viết Sau đây sẽ chia sẻ cùng bạn những vấn đề trên.

chiếc bỏ các vật làm cho sóng có hại cho cơ thể

trước tiên bạn rất cần phải mẫu bỏ những thứ máy móc như tủ lạnh, tivi hay máy tập thể hình khỏi phòng. Như vậy, bạn sẽ tránh được việc các thiết bị đó gây nên tín hiệu không thấp cho cơ thể.

giường ngủ đẹp

thường xuyên mở cửa sổ, dọn dẹp phòng

Như vậy sẽ giữ cho ko khí trong phòng luôn luôn thoáng mát. Nếu như ko khí bị tù đọng, bí bách thì sẽ ko thấp cho cơ thể. Hoặc bạn có khả năng trồng những loại cây để lọc không khí, nhưng không nên lựa chọn cây to quá và không nên đặt ở đầu giường.

xếp đặt ánh sáng thích hợp trong phòng

Bạn nên chăm chú đến ánh sáng trong phòng, vì biểu đạt mạnh nhất của năng lượng chính là ánh sáng. Bạn có thể sắp xếp nhiều lớp ánh sáng trong gian phòng. Nếu ko bạn có khả năng dùng một bộ chuyển mạch để điều chỉnh năng lượng phù hợp.

chọn lựa màu sắc để tạo sự cân bằng

Để căn phòng hài hòa về bố cục và màu sắc bạn nên để ý sử dụng nội thất phòng ngủ hợp với gam màu của giường ngủ và tủ quần áo. Xem xét rằng trang hoàng nội thất phòng ngủ rẻ nhất lúc bạn để chúng ở trạng thái cân bằng. Có ai đó đã kể rằng: “Trang trí nội thất phòng ngủ ở trạng thái cân bằng là phương pháp rẻ nhất thúc đẩy những loại năng lượng giúp việc hồi phục sức khoẻ, và chữa trị những bệnh liên quan đến sex”. Những nghiên cứu đã chứng minh điều đó. Theo phong thủy thì màu sắc tố tnhất là các gam màu tương ứng và phù hợp với màu da. Ta có khả năng đưa ra ví dụ như bạn thay đổi gam màu căng phòng khoảng trắng sang nâu socola hay nude sang nâuv.v… dùng các màu sắc trong phạm vi các dải màu đó là rẻ nhất.

sử dụng có chi tiết trang hoàng phòng hợp lí

Để đạt kết quả rẻ nhất, bạn nên tuyển lựa nội thất trang hoàng phòng hợp với giường ngủ và nhu yếu là chúng phải có màu sắc thích hợp. Bạn có khả năng sử dụng các bức tranh, kệ sách, vách ngăn hay tủ quần áo đa năng, tủ quần áo âm tường để trang hoàng phòng. Vừa đơn giản lại tinh tế. Nhưng bạn nên nhớ rằng ko nên để những ảnh buồn hay các bức tranh có nội dung ko thấp trong phòng ngủ.

Hướng giường theo phong thủy

đồ vật nhất, bạn nên kê giường sao cho có khả năng tiếp cận khoảng cả hai bên một cách dễ dàng. Giả dụ có khả năng hãy để hai bàn cạnh giường ngủ, mỗi bên một bàn là có lí nhất. Vật dụng hai bạn tuyệt đối không được kê giường đối diện với gương trong phòng. Cũng tuyệt đối không đặt giường hướng thẳng ra cửa ra vào. Đầu giường có lí nhất khi bạn kê phụ thuộc tường, hướng vuông góc với tường. Tránh kê giường ở vị trí dưới những thanh dầm hay xà ngang vì sẽ làm cho chủ nhà hay mơ xấu và ác mộng.

những điều trên là các điều căn bản, bạn cần nhớ khi sắp sẵn sàng cho chính mình một căn phòng ngủ. Bạn hãy nhớ đóng cửa phòng ngủ vào ban đêm. Đó chính là biện pháp lưu giữ nguồn năng lượng giúp cho cải thiện sức khỏe cũng giống như các mối quan hệ của bạn.

No Responses

Write a response