Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Trị táo bón Buona PEGinpol lựa chọn đầu tay của các bác sỹ nhi khoa

Táo bón ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của trẻ, khi trẻ tiêu hóa không được tốt, đặc biệt khi táo bón thì những chất thải không được đẩy ra ngoài khỏi đường ruột của trẻ gây nên đau tức, khó chịu và còn cản trở việc ăn uống của trẻ, từ đó khiến trẻ thiếu hụt dinh dưỡng.

Có nhiều nguyên nhân gây ra táo bón ở trẻ, nhưng một phần lớn trong đó là táo bón chức năng. Nhưng dù là lý do nào đi chăng nữa thì các ba mẹ vẫn cần phải xử lý nhanh, tránh tình trạng này lặp đi lặp lại để đảm bảo sức khỏe và sự phát triển thể chất cho bé.

trị táo bón buona peginpol

Buona PEGinpol là sản phẩm trị táo bón cho trẻ em hiệu quả nhất hiện nay, được các bác sỹ nhi khoa tại các bệnh viện khuyên dùng. Trong Buona PEGinpol có chứa PolyEthylene Glycol 3350 (PEG 3350 hay Macrogol 3350) là lựa chọn đầu tay trong điều trị táo bón cho trẻ em.

Quá trình điều trị táo bón cho trẻ diễn ra thế nào?

Phác đồ điều trị táo bón trẻ em được Tổ chức Y tế Thế giới đưa ra bao gồm 2 giai đoạn là giai đoạn tống phân và giai đoạn duy trì.

Trong giai đoạn tống phân thì PolyEthylene Glycol 3350 (PEG 3350 hay Macrogol 3350) chính là lựa chọn đầu tay (lựa chọn đầu tiên theo chỉ định của bác sĩ) để giúp tống phân ra ngoài, tùy trường hợp mà sẽ sử dụng trong 3-5 ngày.

Trong trường hợp không có sản phẩm trị táo bón nào có thành phần là PolyEthylene Glycol 3350 thì mới dùng đến Lactulose (liều cao) để thay thế cho PolyEthylene Glycol 3350 nhưng sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ so với PolyEthylene Glycol 3350.

trị táo bón trẻ em

Nếu không có cả 2 loại thuốc uống với 1 trong 2 thành phần trên thì sẽ dùng đến thuốc đường trực tràng để tống phân, trường hợp nặng nhất thì phải thực hiện tống phân cho trẻ bằng cách thụt tháo tại bệnh viện.

Do Buona PEGinpol có chứa PolyEthylene Glycol 3350, đồng thời đạt các tiêu chuẩn y dược Châu Âu (sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Italy) nên đây là sản phẩm đầu tay được các bác sĩ nhi khoa khuyến nghị nên sử dụng để điều trị táo bón cho trẻ.

Giai đoạn tống phân sẽ giúp loại bỏ hết phân dư thừa ra ngoài, giúp trẻ hết cảm giác khó chịu. Ngay sau kết thúc giai đoạn tống phân thì sẽ bước ngay sang giai đoạn duy trì. Giai đoạn này giúp phân mềm, đảm bảo trẻ đi đại tiện đều đặn ngày 1-2 lần, giúp trẻ quen với cảm giác tự đi đại tiện, không còn sợ hãi mỗi khi đi đại tiện như lúc bị táo bón.

Trong giai đoạn duy trì, trẻ tiếp tục được sử dụng Buona PEGinpol trong khoảng 2 tháng, sau đó giảm dần liều lượng, cũng như đã tạo được thói quen tự đi đại tiện ở trẻ.

Buona PEGinpol với cơ chế ngăn nước thoát khỏi ruột, hút nước vào đại tràng, từ đó tăng lượng nước trong phân, giúp làm phân mềm, cũng như kích thích nhu động đại tràng mà giúp phân dễ dàng được tống ra ngoài, không gây khó khăn mỗi lần trẻ đi toilet.

trị táo bón peginpol

Sản phẩm Buona PEGinpol được đánh giá hiệu quả trong các trường hợp táo bón ở trẻ, đặc biệt là táo bón chức năng, thường xảy ra ở trẻ từ 2-6 tuổi do hệ tiêu hóa của trẻ còn chưa hoàn thiện cũng như các yếu tố tâm lý của trẻ gây ra.

Trường hợp trẻ bị táo bón do loạn khuẩn đường ruột, cần bổ sung thêm men vi sinh Buona Simbiosistem nhằm cung cấp những lợi khuẩn vào hệ tiêu hóa cho trẻ, ngăn những tác động tiêu cực từ khuẩn có hại trong đường ruột của trẻ.

Buona PEGinpol được bán tại hiệu thuốc, bệnh viện, sử dụng an toàn đối với trẻ, các bố mẹ cũng có thể đặt mua sản phẩm trị táo bón Buona PEGinpol tại website buona.vn của Buona Việt Nam.

187

No Responses

Write a response