Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Nebial 3% KIT – Bước tiến mới trong phòng chống bệnh hô hấp cho trẻ

Môi trường ô nhiễm cũng như thời tiết ngày càng phức tạp khiến cho tình trạng viêm mũi ở trẻ em ngày càng nhiều hơn. Bởi vậy, ngoài những biên pháp phòng ngừa bệnh hô hấp thông thường thì cần có những sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa và điều trị các bệnh liên quan đến mũi họng cho trẻ.

Hiện nay có khá nhiều những loại dung dịch nhỏ mũi, nước muối kháng viêm, nước muối sinh lý… dùng để điều trị các vấn đề liên quan đến hô hấp trên ở trẻ như chữa sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi, viêm xoong. Đồng thời cũng có nhiều thiết bị rửa mũi xịt xông mũi họng cho trẻ như bình xịt khí nén, bình xịt áp lực, bình rửa mũi, thiết bị khí dung… Mỗi loại sản phẩm lại có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng hầu như chưa đáp ứng được toàn diện yêu cầu an toàn và hiệu quả khi dùng cho trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ em dưới 1 tuổi.

nebial 3% kit

Có không ít loại dung dịch nhỏ mũi, xịt mũi dành cho trẻ em, nhưng không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Chính vì thế, khi chọn mua thuốc nhỏ mũi cho con, các bố mẹ cần đặc biệt lưu ý sản phẩm đó có được khuyến cáo dành cho trẻ nhỏ hay không, tránh những điều đáng tiếc xảy ra cho trẻ.

Một điều đáng lưu ý nữa là khi sử dụng thuốc nhỏ mũi, xịt mũi cho trẻ bằng cách thông thường thì chỉ có một phần khoang mũi là tiếp xúc được với thuốc, những phần trên và sâu hốc mũi, thuốc rất khó vào, chính vì thế sẽ làm giảm hiệu quả phòng và điều trị.

Thậm chí, ngay cả những thiết bị như bình xịt áp lực, bình xịt khí nén hay bình rửa mũi nhiều phụ huynh nghĩ rằng áp lực từ dòng chảy dung dịch sẽ giúp thuốc đi sâu vào bên trong mũi, nhưng thực ra lại không phải như vậy. Áp lực từ những thiết bị trên chỉ có tác dụng đẩy dung dịch đi mạnh hay nhẹ, còn để dung dịch có thể đi sâu và phân tán đều bên trong  hốc mũi lại là do kích thước hạt của dung dịch. Có nghĩ là kích thước càng nhỏ, dung dịch càng phân tán được sâu vào bên trong khoang mũi, xoang mũi hơn. Hơn nữa, áp lực của dòng dung dịch quá mạnh nếu không thể kiểm soát có thể còn gây nguy cơ tổn thương niêm mạc mũi của trẻ, bởi ở lứa tuổi này, như các bạn đã biết, niêm mạc mũi của trẻ còn rất yếu.

Hai thiết bị tốt nhất để phân tán dung dịch làm sạch mũi vào sâu bên trong mà phần lớn chúng ta đều đã biết là thiết bị xịt xông mũi dùng điện và thiết bị khí dung. Tuy nhiên 2 thiết bị này lại khá phức tạp và mất thời gian khi sử dụng, hơn nữa lại không tỏ ra thân thiện với trẻ nhỏ.

Chính những điều này, các bác sỹ và các chuyên gia buộc phải tìm ra một giải pháp tối ưu nhất có thể, vừa hiệu quả trong việc phân tán dung dịch rửa mũi vào sâu bên trong khoang mũi mà vẫn đảm bảo an toàn cho trẻ, đồng thời cũng phải dễ dàng sử dụng.

Nebial 3% KIT chính là giải pháp mà các bác sỹ và chuyên gia từ Italy mang đến cho các đối tượng trẻ nhỏ thường xuyên có các vấn đề về đường hô hấp trên, được đánh giá là vô cùng an toàn và hiệu quả với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.

Các nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Foncello, Treviso, Italy cũng như tại Khoa sơ sinh và chăm sóc sơ sinh tích cực thuộc bệnh viện trẻ em Spedali Civili, Brescia, Italy đều cho kết quả rõ rệt khi sử dụng Nebial 3% KIT.  Kết luận từ các bệnh viện đều khẳng định Nebial 3% KIT rút ngắn đáng kể thời gian điều trị nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang ở trẻ sơ sinh và trẻ em. Các triệu chứng của bệnh viêm mũi cải thiện rất tốt sau 2-4 tuần sử dụng Nebia 3% KIT.

Nebial 3% KIT bao gồm dung dịch muối ưu trương Natri hyaluronate, được chứng minh là có tác dụng hiệu quả trong điều trị viêm mũi dị ứng theo mùa và viêm đường hô hấp trên ở trẻ em. (Theo nguồn International Journal of Immunopathology and Pharmacology Vol.25, no.3, 721-730 -2012). Kết hợp với thiết bị rửa, xịt mũi Spray-Sol (có trong bộ Nebial 3% KIT) giúp phân tán dung dịch Nebial 3% Flaconcini được sâu và đều vào xoang mũi, với các hạt dung dịch chỉ 16 micro mét. Đồng thời thiết bị Spray-Sol kiểm soát được áp lực dung dịch nên cực kỳ an toàn cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ dưới 1 tuổi.

Hiện sản phẩm dung dịch nước muối Nebial 3% KIT đang được bán tại các nhà thuốc bệnh viện và tại trang chủ buona.vn của Buona Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu từ Italy và được phân phối bởi công ty NC Việt Nam.

199

No Responses

Write a response