Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Ý nghĩa của bộ chăn ga gối nệm trong phòng cưới

Những cặp cô dâu chú rể sắp kết hôn đều muốn chuẩn bị, mua sắm tân trang lại cho căn phòng của minh, đặc biệt lalf giường ngủ. Họ muốn cho mình một sự nhẹ nhàng, thoải mãi cùng với sự lãng mạn để có một giấc ngủ tuyệt vời bên cạnh người yêu thương.

Trong những căn phòng cưới, những bộ chăn ga gối đệm mang một ý nghĩa rất quan trọng, mang lại cho đôi vợ chồng son một không gian lãng mạn và ấm cùng về tình yêu, để cảm xúc được duy trì và thăng hoa theo cùng năm thang. Chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của chăn ga gối nệm trong phòng cưới.

Gối

Ngày xưa, ông bà ta hay thêu hình ảnh của những đôi uyên ương lên vải để làm vỏ gối với ý nghĩa hạnh phúc bền lâu. Theo khoa học chứng minh, hệ thống thần kinh tập trung 17% ở vùng cổ. Nên nếu chọn phải một chiếc gối không phù hợp sẽ gây ra khó chịu cho hệ thần kinh, biểu hiện mất ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngược lại nếu chọn được một chiếc gối phù hợp, đồ dày và đàn hồi vừa phải giúp cho đốt sống cổ của chúng ta được thoái mái, thư giãn hệ thần kinh, giấc ngủ ngon giấc, tinh thần sảng khoái.

Chăn ga

Cuộc sống vợ chồng khó có thể tránh khỏi những lúc tranh cãi, tình cảm phai nhạt, cảm thấy chán nhau không nông thắm như lúc ban đầu. Chính vì thế sự mới mẻ trong tình yêu sẽ giúp vợ chồng có thể hâm nóng tình cảm và trở nên mặn nồng.

Trong thời khắc tân hôn thiêng liêng, bộ chăn ga ngày cưới thường màu đỏ hoặc hồng tượng trưng cho may mắn, tình yêu, cảm xúc, mang lại cảm giác ấm áp dịu dàng nhưng bùng cháy.

Nệm

Ngay nay cuộc sống ổn định kinh tế hơn xưa, đa số đều sử dụng nệm để nằm. Chiếc nệm tượng trưng cho tình yêu bền vững và lâu dài trong hôn nhân gia đình. Không giống với chăn gá gối có thể được thay đổi thường xuyên thì nệm là vật dụng gắn bó với cặp vợ chồng trong khoảng thời gian dài mới thay đổi.

Với sự lựa chọn một chiếc nệm đàn hồi tốt giúp tránh đau mỏi và giữ thẳng sống lưng cũng là một trong những giải pháp ngủ ngon giấc cho người đau lưng, bạn có thể tìm hiểu sâu hơn trong bài viết https://vuachanga.com/giai-phap-giac-ngu-cho-nguoi-dau-lung/

Chăn ga gối đệm có ý nghĩa và đóng vai trò quan trọng trong giấc ngủ, sức khỏe và có thể tác động đến cảm xúc, tình yêu của mọi người đối với nhau. Vì vậy hãy lựa chọn kỹ càng để có quyết định chính xác trong việc bố trí và mua sắm cho chiếc giường của bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chăn ga gối nệm được làm từ nhiều loại vải khác nhau với nhiều màu sắc, kiểu dáng hấp dẫn. Với những ngày nắng nóng như thời điểm này, việc lựa chọn bộ chăn ga gối cotton là lựa chọn phù hợp nhất nếu bạn muốn thay đổi bầu không khí cho căn phòng của mình.

 

 

 

No Responses

Write a response