Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Những ý tưởng thiết kế và trang trí nội thất quán cà phê được ưa chuộng nhất năm 2019

Hầu hết mọi người đến quán cà phê và có thể ở đó uống mãi và nói chuyện với bạn bè trong thời gian rất dài. Có những quán cà phê mang lại cho chúng ta cảm giác rất thoải mái, đẹp lung linh và nhiều cảm xúc níu giữ đôi chân khiến chúng ta không muốn rồi khỏi nó. Và một số người trong chúng ta có mơ ước sẽ được sở hữu một nơi như thế.

Nội thất quán cà phê rất quan trọng, nó mang lại cảm xúc cho khách hàng giúp quán có thể kiếm lợi nhuận. Vì với không gian bên trong đẹp và phù hợp sẽ có càng nhiều khách hàng ghé thăm và quay trở lại nơi đây. Một số ý tưởng để thiết kế và trang trí nội thất quán cà phê tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng:

Trang trí công nghiệp

Phong cách trang trí này là phổ biến nhất hiện nay đối với các cửa hàng cà phê, tiết kiệm được chi phí, mới lạ và đẹp. Nhiều cửa hàng cà phê được xây dựng những viên gạch nguyên bản và không che giấu nó. Bạn chỉ cần sơn hoặc làm nổi bật chúng bằng cách nào đó trông sẽ rất thu hút. Để làm corder nội thất, có thể sử dụng gỗ để làm mọi thứ. Treo đèn công nghiệp phối hợp với cây xanh, sự pha trộn thú vị tạo nên một môi trường sáng tạo.

Trang trí hiện đại

Không đồi hỏi nhiều, hiện đại và lôi cuốn đó là phong cách trang trí hiện đại phổ biến hiện nay. Bạn có thể kết hợp tối thiểu màu đen với màu trung tính, đồ nội thất sơn mài, chậu cây và ảnh đen trắng. Đi thêm gỗ ấm màu sáng và lấp đầy quán cà phê với ánh sáng thông qua các cửa sổ lớn. Hãy thử Scandinavia với gỗ và phấn màu sáng và rất nhiều màu trung tính, nó sẽ là một không gian tràn ngập ánh sáng và mời gọi.

Trang trí hiện đại kết hợp với cổ điển

Phong cách thiết kế và trang trí hiện đại kết hợp với cổ điển sẽ tạo cảm giác ấm cũng với bất kể màu sắc hay thập kỷ nào bạn muốn kết hợp. Đây có thể kết hợp là màu trung tính với một số sắc thái màu đồng, có thể là các màu đậm như vàng hoặc hồng, cũng có thể là phấn màu. Đồ nội thất được kết hợp ghế da, đèn sàn khác nhau cùng với đồ nội thất khai hoang

Trang trí phong cách thư viện

Cà phê với sách là cặp đôi hoàn hảo, chúng được tạo ra để giành cho nhau. Cửa hàng cà phê và sách là một trong những kiểu trang trí theo phong cách thư viện phổ biến với những người yêu thích sách. Những quán cà phê này hiện đại nhưng ấm cúng, tràn ngập ánh sáng giữa mọi ngóc ngách xen tựa vào đấy là những quyển sách chứa đầy sự thú vị và tò mò.

Sự sáng tạo là không giới hạn, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để tạo ra một không gian riêng cho sở thích của mình, bạn có thể tìm hiểu về phong cách tiết kế nội thất và trang trí của một số quán cà phê nổi tiếng để rút ra được những kinh nghiệm lợi ích cho mình, có thể xem thêm tại:https://zunik.vn/snob-coffee/

 

No Responses

Write a response