Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Mẫu trần tôn đẹp

Kết quả hình ảnh cho Cac mẫu trần đẹp

Đóng xà nhà bằng Tôn Zacs là lựa chọn hoàn hảo trong thiết kế và thi công xà nhà được ưa chuộng Lúc này bởi tuổi thọ cao, trọng lượng nhẹ, giá tiền hợp lý và dễ thi công.

tuy vậy, để giữ được tuổi thọ tấm tôn cũng như tính thẩm mỹ của xà nhà cần tuân thủ cách đóng trần tôn lạnh đảm bảo an toàn và đúng kỹ thuật.

Cách khai công đóng trần tôn lạnh

Bước 1: xác lập chính xác vị trí để bắt đầu khởi công trần tôn lạnh

Lấy thước đo một cách chính xác nhất để tại vị trần sao cho khớp ứng với chiều cao và không gian để các chức năng chống nhiệt, ẩm mốc, cách âm của trần tôn lạnh được phát huy một cách hiệu quả nhất.

Bước 2: Lắp khung xương

sau khi đã xác lập vị trí chính xác để lắp trần, bước kế đến là lắp khung phào xung quanh, lắp cố định phào nẹp vào 4 bức tường bằng đinh vít. Tiếp đến treo khung trần, riêng với nhiều chủng loại mái tôn, mái ngói, mái xi-măng dùng các loại dây thép chuyên dụng để treo khung trần lên các xà gồ.

Lắp khung xương bước quan trọng trong cách làm trần tôn 

Lắp khung xương bước quan trọng trong cách làm trần tôn

Bước 3: Lắp tấm trần tôn lạnh

sau khi khung xương được lắp ráp cách khẳng địnhtiến hành lắp các tấm trần tôn vào các khung xương. sau khi lắp các tấm trần tôn xong sẽ có một mái trần đẹp và chứng minh và khẳng định. Khi lắp các tấm trần cần có ít nhất hai người, một người đỡ một đầu lắp tấm trần trước rồi chuyển dời lại uốn hơi cong tấm trần để có chiều võng với mục tiêu lắp đầu còn sót lại vào phào.

kết quả sau khi hoàn thành “Minh họa”

1 số ít chú ý quan tâm khi đóng trần nhà bằng tôn lạnh

  • Khi cắt tôn lạnh bằng máy không được để phôi sắt bắn lên bề mặt tôn làm cháy lớp sơn dẫn đến mái tôn bị gỉ.
  • Khi di chuyển trên mái phải lót ván gỗ hay thang tre để bảo đảm được độ cứng bảo đảm an toàn.
  • Khi thi công xong phải vệ sinh sạch sẽ tấm trần đã lợp. chưa được để sót đồ thừa như đinh vít sẽ gây rỉ sét, tác động ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tuổi thọ của trần tôn.
  • chưa được dùng các dung dịch tẩy rửa sẽ làm mất đi lớp sơn trên bề mặt tấm tôn.

kế bên việc cách làm trần tôn an toàn, đúng kỹ thuật thì chọn tôn là vấn đề quyết định tới tuổi thọ và tính thẩm mỹ của trần nhàNS BlueScope tự hào là đơn vị chức năng sản xuất, cung ứng nhiều chủng loại tôn, thép tiên phong hàng đầu cho thị trường tôn Việt NamBlueScope Tấm Trần – biện pháp mới cho các ứng dụng nội thất bên trong có độ bền vượt trội, đẹp và chất lượng cao. Với sắc tố đa dạng, độ bền cao, tố chất chống mọt chống cháy, dễ lắp dựng, cường độ không chuyển biến và khả năng linh hoạt trong thiết kế, BlueScope Zacs Tấm Trần là lựa chọn tuyệt vời cho ứng dụng trần, vách bên cho các công trình dân dụng, TM hay công nghiệp.

bên gần đóNS BlueScope còn cung cấp nhiều sản phẩm: tôn Zacs Hoa Cương, tôn Zacs Bền Màu, tôn lạnh màu, Thanh Kèo Zacs cung cấp đầy đủ yêu cầu của tổng thể các khu công trình.

kỳ vọng qua bài viết trên đây đã đáp ứng cho các bạn cách đóng xà nhà tôn lạnh an toàn và đúng kỹ thuật. Chúc các bạn thành công! bạn có thể tham khảo Giá tôn Zacs để lựa chọn

1

No Responses

Write a response