Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Địa điểm danh sách các trường trung cấp dược Hà Nội xét tuyển 2018

Dược học là ngành học dựa trên nhiều ngành khoa học khác nhau, nhưng chủ yếu và cơ bản nhất vẫn là hóa học và sinh học. Vì cơ hội công việc cũng như có nhu cầu lớn của thực tế nên ngành dược được rất nhiều sĩ tử cũng như các bậc phụ huynh quan tâm. Hãy cùng chúng tôi ghé qua các địa điểm danh sách các trường trung cấp dược Hà Nội xét tuyển năm 2018.

1.Trung cấp kỹ thuật- y dược Hà Nội

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu về nhân lực Ngành Dược của các cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội cũng như các nơi khác trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hằng năm, trường Trung cấp kỹ thuật-y dược Hà Nội vẫn thực hiện tiếp tuyển sinh hệ Trung cấp Dược với các hệ đào tạo khác nhau cùng thời gian linh hoạt nhằm đáp ứng thời gian cho tất cả các đối tượng học viên tham gia học tập tại trường. Với đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt tình cũng như kiến thức chuyên môn tốt, trường đã đào tạo ra rất nhiều những dược sĩ có chuyên môn giỏi.


Bài viết liên quan:  Bí mật về công thức thu nhập đơn giản – Tiếp thị qua Internet cho người mới bắt đầu.

Trung cấp kỹ thuật-y dược Hà Nội

Trung cấp kỹ thuật-y dược Hà Nội

2. Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Trường Trung cấp y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là một trong những trường đào tạo dược sĩ trung cấp trong hệ thống đào tạo của Bộ Y Tế. Năm 2018, Trường tổ chức tuyển sinh nhằm đào tạo nguồn nhân lực cho ngành dược trong cả nước với nhiều chuyên ngành khác nhau. Trường có đội ngũ giảng viên tâm huyết với bề dày kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, đây là một trong những yếu tố tiên quyết đảm bảo chất lượng đào đạo. Không những thế, trường còn có cơ sở vật chất khang trang đảm bảo quá trình học tập được diễn ra hiệu quả cũng như thuận lợi nhất. Trường trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội trở thành ngôi trường được nhiều bạn học sinh có nhu cầu học về chuyên ngành dược quan tâm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

3. Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung cấp Dược Hà Nội là một trong những trường đào tạo chuyên ngành về Dược, nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế.

Mục tiêu của trường là tập trung chuyên sâu vào đào tạo để có những Dược sĩ Trung cấp có khả năng hành nghề và tay nghề tốt ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cung cấp cho các sinh viên một nền tảng ban đầu thật tốt để có thể thích nghi với tất cả các môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, những sinh viên học tập tại trường luôn được thầy cô giáo truyền cho ngọn lửa đam mê nghề nghiệp để trở thành người dược sĩ có tâm.

Trường trung cấp dược Hà Nội

Trường trung cấp dược Hà Nội

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về trường trung cấp dược Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về trường trung cấp dược Hà Nội cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn cho mình nơi cho thuê hosting tốt. Một số nhà cung cấp hosting khá tốt như: bkhost, nhanhoa, bkns….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Trên đây là các trường trung cấp dược Hà Nội xét tuyển năm 2018. Rất mong thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ phần nào có ích đối với các bạn.

No Responses

Write a response