Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn nhanh nhất

Bạn đang sử dụng Facebook và vì lý do nào đó mà thời điểm này là thời điểm mà bạn muốn xoá nick Facebook vĩnh viễn để sống một cuộc sống thường ngày chân thật hơn, nguyên nhân có thể là bạn đã quá chán nản với cuộc sống ảo hay do bị đánh cắp thông báo hay bị làm phiền bởi spam và mất đi sự riêng tư. Bị lộ thông tin cá nhân mà bạn không mong muốn. Hãy thử tham khảo cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn dưới đây.

Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn

Việc sử dụng facebook khiến cho chính mình gặp vô số tác động & sự bất tiện như: tốn thời gian, lộ các thông tin cá nhân…đặc biệt là đối với người đang dùng điện thoại. Thì việc xóa tài khoản facebook là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn tập trung hơn vào công việc, học tập bởi Facebook như là một ứng dụng có thể khiến bạn bị nghiện bất cứ lúc nào, và cũng rất khó để cai. Cách đơn giản nhất là xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook.

Nếu mạng xã hội Facebook ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn thì nên xoá bỏ nó

Nếu mạng xã hội Facebook tác động xấu đến cuộc sống của người dùng thì nên xoá bỏ nó

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập https://www.facebook.com/help/delete_account?rdrhc

Bước 3: Bấm vào nút “Xóa tài khoản của tôi” (Delete my account) để tiến hành thao tác xóa tài khoản Facebook

Xác nhận lại việc xóa tài khoản Facebook

Xác thực lại thông tin xóa tài khoản Facebook

Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook và mã Captcha để hoàn tất

Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook và mã Captcha để hoàn tất

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Facebook của bạn và điền đoạn mã xác nhận(Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút “Được” (đồng ý) để có thể chuyển qua bước tiếp theo sau của hành trình xóa tài khoản Facebook.

Bước 5: Sau khi đã thực hiện xong xuôi 4 bước trên thì bạn đã xóa tạm thời tài khoản Facebook của mình rồi. Cách này là cách giúp bạn cai nghiện Facebook trong một thời gian bận dộn

Lưu ý khi xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Nếu trong khoảng 14 đến ngày kể từ ngày bạn thực hiện các thao tác xóa nick facebook vĩnh viễn mà có tiến hành đăng nhập hoặc bất kể thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn, từ đó tài khoản đang tạm khóa của bạn sẽ được phục hồi và bạn có thể sử dụng lại được tài khoản Facebook.

Hãy cân nhắc kỹ việc bạn có muốn xóa tài khoản Facebook này không nhé

Hãy cân nhắc kỹ việc bạn có muốn xóa tài khoản Facebook này không nhé

Để ngăn cản việc tình cờ bạn sử dụng Facebook, bạn nên đăng xuất tài khoản Facebook trên thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc là thiết bị máy tính bảng của bạn. Thêm nữa thì bạn cũng nên xóa bỏ những dữ liệu được trình duyệt web đánh dấu có thể kể tên như cache, password….để tránh tình những trường hợp đăng nhập vào Facebook mà vẫn lưu thông tin tài khoản ngoài ý muốn

Với Facebook, chúng ta cũng có thể dễ dàng xóa tài khoản, nhưng một trong những dữ liệu như tin nhắn chat hoặc tin nhắn trong các nhóm sẽ ở lại Facebook mãi mãi, bởi đây là chế độ riêng tư của mạng xã hội này. Chúc các bạn thành công!

> Xem thêm: Mẹo khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

No Responses

Write a response