Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Quá trình lấy cao răng bằng sóng siêu âm tiêu chuẩn

So với dùng vôi răng với những phương tiện cầm tay, máy lấy cao răng siêu âm đạt được nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn như bảo đảm an toàn, không ê buốt, không chảy máu, không xâm phạm tới răng và nướu lợi. Giá lấy cao răng bằng máy siêu thanh cũng khá xìu, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng dị biệt.

Quy trình dùng vôi răng với máy siêu thanh

Quy trình trong các bước lấy vôi răng siêu âm được thực hiện mau chóng, từ từ đánh bật cụm bám chỉ sau một lần độc nhất vô nhị.

– Xét nghiệm và giải thích

Nha sĩ làm khám toàn diện khoang miệng xác định độ của đám bám để xác định cần phải sử dụng cụm bám trên thân răng hoặc cả dưới nướu lợi.

 Dùng cao răng siêu âm

Cụm bám trên thân răng sẽ mắc đánh bật với đầu tiên dụng cụ siêu âm dạng ống. Đầu tiên ống nhỏ, chuyển động hình elip, giúp điều khiển hướng đi của thao tác sóng và có thể len sâu xuống dưới nướu chân răng để xâm nhập mảng bám của vi trùng tại đây một biện pháp xoá bỏ.

– Đánh bóng răng hoàn tất tiến trình

Hành động đánh bóng với máy lấy vôi răng sẽ giúp cho trên vùng răng trở thành mịn và nhẵn hơn, hạn chế quá trình tích lũy đám bám sau này. Phần lớn trường hợp dùng cao răng bằng siêu âm Cavitron BP 8.0 đều an toàn triệt để, không cần phải tái khám lại.

Quá trình lấy cao răng bằng sóng siêu âm tiêu chuẩn

>>> Liệu cạo vôi răng bằng sóng siêu âm có đau không

>>> Bạn đã biết hết những tác dụng của lấy cao răng

Giá sử dụng cao răng với máy siêu âm ở nha khoa Bally

DỊCH VỤ

đơn vị

mức chi phí (VNĐ)

Cạo cao răng & đánh bóng – mức độ 1

1 ca

100.000

Cạo cao răng & đánh bóng – tình trạng 1

1 ca

150.000

Đánh bóng răng

1 ca

300.000

Cạo cao răng & đánh bóng – tình trạng 3

1 ca

400.000

Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1

1 ca

1.000.000

Chăm nom nha chu & rửa ráy sâu EMS mức 2

1 ca

2.000.000

Chăm nom nha chu & rửa ráy sâu EMS mức 3

1 ca

3.000.000

Điều trị viêm nha chu răng mức 1

1 ca

3.000.000

Trị bệnh viêm nha chu mức 2

1 ca

4.000.000

Điều trị viêm nha chu mức 3

1 ca

5.000.000

Tư vấn phân vân về cạo cao răng bằng máy siêu âm

Sau cạo cao răng siêu thanh dưới nướu lợi có liền lại được không?

Liệu pháp sử dụng cao răng siêu âm công nghệ Cavitron BP 8.0 không cần tách nướu lợi cần hạn chế được cao nhất xâm lấn nướu lợi. Khi cao răng được làm sạch, nướu hoàn toàn không bị thương tổn.

Quá trình lấy cao răng bằng sóng siêu âm tiêu chuẩn 1

Sóng siêu âm có sinh nhiệt tác động đến răng và lợi không?

Sóng siêu thanh bản chất là sự tương tác giữa những tần số thao tác sóng tạo cấp độ rung dao động hoàn toàn có thể tiến hành tan rã các liên kết vô cơ và chất khoáng. Số lượng nhiệt tạo thành vô cùng nhỏ, không đủ sức để tác động đến răng và lợi. Không chỉ có vậy, máy Cavitron BP 8.0 luôn được cài đặt dùng định tần số bước sóng ở mức an toàn, tuyệt đối không tác động đến nướu răng và chân răng.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP có ưu điểm gì?

Cavitron BP 8.0 chuyển động hình elip, bước đơn giản ở tư thế đứng hoặc ngang, làm chủ khử trùng cao nhất, dùng sạch sẽ cao răng cả trên/dưới nướu là những điểm ưu việt mà các phương pháp siêu âm vôi răng khác chưa có được.

Nếu còn bất kì thắc mắc thắc mắc nào sự liên quan đến dịch vụ lấy cao răng với máy siêu âm, bạn hoàn toàn có thể gọi tới Hotline 0945368989 để được giải đáp chi tiết từ bác sĩ.

2

No Responses

Write a response