Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Vuốt tai cũng có thể giảm cân-bạn có tin không?

Nhịn ăn giảm cân, tập thể dục giảm cân, uống nước giảm cân thì có lẽ bạn đã nghe, đã thấy rất nhiều, nhưng vuốt tai để giảm cân thì bạn được nghe và thấy chưa? Một phương pháp rất lạ đúng không, và đây có phải là phương pháp hữu dụng mà bạn có thể thực hiện hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để làm rõ vấn đề này nhé!

Vuốt tai giảm cân bắt nguồn từ đâu?

Vuốt tai giảm cân không phải là một trong các phương pháp bắt nguồn từ Trung Quốc như nhiều người vẫn lầm tưởng mà đây là một trong những cách làm đẹp ở Nhật đang rất rầm rộ.

Với cách thức này người thực hiện sẽ tác động vào các phần huyệt đạo ở tai. Các huyệt đạo này có khả năng thúc đẩy hệ thống tiêu hóa thải độc tố ra bên ngoài, trong đó lượng mỡ thừa dư dả trong thành ruột cũng được đào thải ra theo.

Đối với những người làm việc văn phòng không có mấy thời gian để tập thể dụng hoặc những người không vận động mạnh thì đây quả thực là một phương pháp không thể hữu dụng hơn với họ. Vuốt tai giảm cân không chỉ giúp họ có được sức khỏe mà còn vóc dáng ưa nhìn, sự thoải mái tối đa.

Và theo như những gì mà người Nhật đã thu nhận được thì phương pháp này thực sự có ích trong việc giảm béo, giảm cân.

Thực hiện vuốt tai giảm cân như thế nào?

Cách thực hiện vuốt tai được tiến hành qua các động tác như sau:

Động tác thứ nhất: đạt ngón tay ra sau tai, sau đó vuột động tác từ trên xuống dưới dái tai. Thực hiện động tác này 10 lần.

Động tác thứ 2: sau khi kết thúc phần vuốt tai, bạn hãy chuyển qua phần bấm huyệt. Dọc theo xương tai (vẫn là phía sau) bạn hãy sờ và ấn day dọc phần xương tai.

Cứ lặp đi lặp lại động tác này cho tới khi tai của bạn ấm lên là được. Trong trường hợp phần da của bạn quá mỏng, dễ bị mẩn đỏ thì tốt nhất bạn nên dừng lại khi thấy tai mình đỏ.

Lưu ý: bạn cần làm ấm tay của mình trước khi thực hiện. Tay lạnh sẽ làm mất hoặc giảm hiệu quả của phương pháp.

Nên duy trì thực hiện phương pháp này như thế nào?

Nếu tập thể dụng một tuần 3-4 lần. Thì phương pháp này chỉ yêu cầu bạn thực hiện nó 2-3 lần trong một tuần mà thôi.

Thời lượng cho mỗi lần ước chừng 203 phút là đủ. Một khoảng thời gian rất ngắn, chỉ bằng chơi nửa ván bắn cá di trên động thôi đúng không nào.

Cách thực hiện dễ, nên bạn hãy chăm thực hiện cách vuốt tai giảm béo này cho sức khỏe, dáng xinh nhé.

3

No Responses

Write a response