Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Quạt hút khói công nghiệp sử dụng cho hệ thống hút khói bếp

Quạt hút khói công nghiệp sử dụng cho hệ thống hút khói bếp

Thiết bị quạt hút mùi bếp nhà hàng là một trong những thiết bị quạt đang được ưa chuộng sử dụng nhiều trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, là thiết bị chuyên dụng thường được sử dụng để hút khói bếp, mùi thức ăn, khí nóng do quá trình nấu nướng, chế biến món ăn tạo ra.
Quạt hút mùi công nghiệp là loại thiết bị rất quan trọng, không thể thiếu đối với một hệ thống hút khói bếp công nghiệp, quạt hút có kết cấu đơn giản, dễ sử dụng và lắp đặt.


Đặc điểm nổi bật của quạt hút khói công nghiệp

Ưu điểm vượt trội của quạt hút khói công nghiệp

Đây là loại thiết bị đảm bảo chất lượng và có công suất hút mạnh đạt hiệu quả tối khi sử dụng hệ thống hút khói công nghiệp inox chuyên dụng.
Quạt được làm từ chất liệu inox 304 tốt và các bộ phận được thiết kế chắc chắn, đúng kỹ thuật, có bộ phận cánh quạt làm mát thiết bị khi hoạt động nên chúng có thể sử dụng và hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt.


Thiết bị dễ sử dụng và vận hành, hoạt động luôn ổn định.
Khi bạn muốn vệ sinh, lau chùi quạt hút khói công nghiệp bạn chỉ cần lau chùi vệ sinh cánh quạt là được. Nên thường xuyên lau chùi để thiết bị hoạt động ổn định, tốt hơn.
Quạt hút khói công nghiệp có giá cả phù hợp, không quá mắc để lựa chọn sử dụng.

Quạt hút khói bếp công nghiệp

  • Quạt hút khói bếp công nghiệp là thiết bị được sử dụng cho các hệ thống hút khói, khử mùi công nghiệp, sử dụng trọng những khu bếp công nghiệp lớn nên luôn cần những loại quạt có kích thước lớn, công suất hoạt động mạnh để đảm bảo được nhu cầu hoạt động của thiết bị.
  • Quạt hút khói công nghiệp chuyên sử dụng cho các khu bếp công nghiệp, được các nhà đầu tư lựa chọn sử dụng thì gồm có 2 loại:
  •  Quạt hút li tâm
  • Quạt hút hướng trục
  • Mỗi loại sẽ có công suất, điện năng tiêu thụ khác nhau. Tuy nhiên thì đối với các khu bếp công nghiệp thường sử dụng loại quạt hút hướng trục hơn loại thiết bị quạt li tâm. Bởi thiết bị quạt hướng trục có công suất hoạt động mạnh hơn và có khả năng hút mạnh được các lượng khói, mùi hôi vào đường ống và đẩy các khí này ra ngoài một cách hiệu quả.

Một số ứng dụng của quạt hút khói công nghiệp

Hiện nay thiết bị quạt hút khói công nghiệp được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, căn tin trường học, bệnh viện…
Quạt hút khói bếp công nghiệp được lựa chọn lắp đặt kết hợp với hệ thống chụp hút khói công nghiệp có nhiệm vụ hút, xả các lượng khói bếp, mùi thức ăn, mùi hôi trong khu bếp.

No Responses

Write a response