Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Một mẫu bao da BlackBerry Priv được ưa chuộng và phổ biến

Một mẫu bao da BlackBerry Priv được phân phối hiện nay đó là mẫu bao da Flipcase, đây là mẫu bao danh cho BlackBerry Priv phổ biến nhất và khá tịnh hành, với chất liệu được làm tự nhiên từ các phân khúc da động vật, các mẫu bao da Priv có 2 loại là loại cao cấp và phổ thông. Chúng ta cùng đi tìm hiểu 2 loại bao da chính này được sử dụng trên Blackberry Priv. Với mức giá cũng khá nhau vì thế hãy lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Đánh giá bao da BlackBerry Priv

Về thiết kế của BlackBerry Priv, chúng ta có thể thấy rằng nó là một phân khúc vô cùng độc đáo với một kiểu dáng nắp trượt, phân khúc BlackBerry này vừa sở hữu màn hình cảm ứng lớn vừa kèm theo một bàn phím Qwerty được ẩn dưới màn hình, với thao tác trượt lên bạn sẽ thấy toàn bộ phần bàn phím vật lí này, nó cũng là một trong những mẫu bàn phím mềm và nảy nhất hiện nay. So với các phiên bản khác thì Priv lại tạo ra sự khác biệt hoàn toàn cùng một bộ bàn phím Qwerty rất chất.

Đối với BlackBerry Priv, phân khúc này chạy HĐH Android, nó khá quen thuộc với các bạn trẻ, tuy nhiện một điều khiến ác Fan của Priv ko hài lòng đó là việc không thể nâng cấp HĐH lên 7.0 đã khiến nhiều người đã muốn từ bỏ việc dùng Priv, chiếc BlackBerry Priv sau khi được phân phối đều mang lại những ưu điểm về hiệu suất cải thiện khá đáng kể các phiên bản BlackBerry 10 Os.

Đối với các mẫu bao da BlackBerry Priv, họ thiết kế dưới dạng gập để tăng sự sang trọng cho máy, các mẫu FlipCase giúp bạn bảo vê mặt kính 2.5D của priv rất đẹp khi sử dụng, với một đế gặp phần ốp lưng và được gắn chặt với mặt da, đó là măt lưng của chiếc Priv, còn màn hình sẽ được gập lại để bảo vệ, đây cũng là hình thức khi máy không sử dụng. Nếu sử dụng chỉ cần mở miếng gập màn hình lên là có thể dụng bình thường.

Mẫu thiết kế đơn giản mà hiệu quả của bao da BlackBerry Priv

Chỉ là những đường nét hết sức dơn giản nhưng bao da BlackBerry Priv còn được chế khá nhiều mẫu có thể cất tiền, đựng thẻ ngân hàng,.. Chiếc bao da BlackBerry Priv trông vậy nhưng có thể có thêm khá nhiều các tính năng, đây là một nguyên mẫu bao da phổ thông mà thôi.

Hiện tại các mẫu thiết kế bao da BlackBerry Priv phổ thông và cao cấp đều được phân phối tại thị trường Việt Nam, với mức giá khá chênh lệch, phiên bản phổ thông có mức giá từ 300.000 – 500.000. Còn bao da cao cấp có mức giá từ 1 – 1,5 triệu đồng, để có thể sở hữu một chiếc bao da phù hợp bạn có thể tham khảo ngay tại Shop Thế Giới BlackBerry với các mẫu bao da Priv rất tinh tế và đủ tiêu chuẩn.

 

1

No Responses

Write a response