Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Mách bạn cách xếp quần áo vào vali không bị nhăn

Bạn thường xuyên có những chuyến công tác đi xa và luôn muốn có vẻ ngoài hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện nào. Nhưng đi công tác với một chiếc vali với bao nhiêu đồ đạc và vật dụng cần thiết thì quần áo sẽ không thể tránh khỏi những vết nhàu vết nhăn. Vậy làm thế nào để có vẻ ngoài hoàn hảo với những bộ quần áo xếp trong vali? Bài viết này chia sẻ cách xếp quần áo vào vali không bị nhăn hứa hẹn sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tuyệt đối cho người đối diện. Bạn đã sẵn sàng thực hành chưa? Cùng đọc và tham khảo ngay nhé

Là ủi phẳng đồ trước khi xếp

Làm phẳng áo quần trước khi xếp – một trong những bí quyết xếp quần áo một cách tài tình vào vali này sẽ giúp xếp được nhiều đồ hơn và nếu sắp xếp đúng theo chỉ dẫn trên, áo quần lúc lấy ra dùng sẽ không bị nhăn nhúm và phải ủi lại.

Việc dùng bàn là (bàn ủi) giúp làm phẳng quần áo cực nhanh, tiết kiệm thời gian đồng thời là biện pháp gấp quần áo tránh bị nhăn nheo mà còn là cách gấp quần áo tiết kiệm diện tích nhất đó ạ.

Xếp quần áo cuộn tròn khi cho vào vali

Quần áo cuộn tròn vào là cách xếp quần áo gọn nhất khi cho vào vali. Khi xếp áo, bạn xếp dọc hai bên sườn áo và cuộn tròn quần áo như khúc bánh tét lại, để tránh các nếp nhăn, để chắn ăn hơn. Cách này không chỉ giúp chống nhăn và nhàu mà còn giúp tiết kiệm vị trí vali của bạn.

Bạn đã biết đến nguyên tắc của cách xếp quần áo vào vali không bị nhăn chưa?

Nguyên tắc soạn đồ vào vali dành cho bạn chính là xếp chúng theo 4 lớp:

Lớp 1: xếp giày dép và áo thun

Lớp 2: Xếp quần dài và váy đầm

Lớp 3: Xếp phụ kiện và vật dụng cho công việc

Lớp 4: Xếp áo sơ mi

Cách xếp quần áo vào vali không bị nhăn bằng cách bạn cho quần áo vào vali theo thứ tự từ nặng đến nhẹ, áo sơ mi và áo thun để trên cùng để giảm áp lực đè, quần kaki, jean, áo khoác để dưới cùng.

Cuối cùng, nếu bạn muốn chắc chắn hơn nữa, hãy dành một chỗ trống trong vali để mang theo bàn là (bàn ủi). Trong trường hợp không mang, bạn có thể hỏi mượn hoặc dùng dịch vụ ủi đồ của khách sạn.

Vậy là giờ đây bạn đã có được cách xếp quần áo gọn nhất khi cho vào vali để có thể tận dụng tốt nhất diện tích của chiếc vali mỗi khi đi du lịch hay công tác xa. Thật tuyệt vời phải không nào các bạn. Hãy áp dụng ngay cho chuyến đi kế tiếp của mình. Chúc bạn luôn có những chuyến công tác hiệu quả kết hợp với những ngày du lịch đầy thú vị với cách xếp quần áo vào vali không bị nhăn

Xem thêm https://sowon.vn/giay-nu

http://laforce.vn/giay-da-nam/

https://tamanh.net/giay-da-nam/

Đọc thêm thông tin khác http://trungcapduoc.net/2018/08/06/dinh-duong-cho-nguoi-benh-dau-bao-tu/

No Responses

Write a response