Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Giảm đau đầu khi sử dụng máy cứu ngải hơ nóng huyệt đạo

Bạn đã từng sử dụng máy cứu ngải để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình chưa? Bạn có tin rằng có thể giảm đau đầu khi sử dụng máy cứu ngải hơ nóng huyệt đạo? Nếu vẫn còn băn khoăn thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây!

Giảm đau đầu khi dùng máy cứu ngải

Cây ngải cứu không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng nữa. Vậy máy cứu ngải thì sao?

Kết quả hình ảnh cho máy cứu ngải

Bạn biết gì về máy cứu ngải?

Máy cứu ngải hỗ trợ người dùng trong việc muốn tận dụng những công dụng hữu ích của ngải cứu mà không cần xông ngải, đốt ngải nhiều công đoạn nữa. Đặc biệt sử dụng máy cứu ngải rất an toàn, không sợ bị bỏng rát hay tàn ngải rơi vương vãi.

Mô phỏng phương pháp cứu trong y học cổ truyền, dùng hơi nóng tác động lên các huyệt đạo, vùng đau nhức từ đó trị bệnh hiệu quả. Máy cứu ngải chữa bệnh gì? Nó không chỉ có tác dụng giảm đau đầu mà còn hỗ trợ phòng và điều trị các chưng bệnh về xương khớp, đau thần kinh tọa, hen suyễn, cảm mạo, phong hàn, đầy bụng, khó tiêu, liệt nửa người do tai biến mạch máu não, phụ nữ đau bụng kinh, trẻ em khóc dạ đề, đàn ông liệt dương,…

Sử dụng máy cứu ngải sao cho hiệu quả?

Thông thường khi mua máy cứu ngải sẽ được kèm theo một cuốn hướng dẫn sử dụng. Hãy đảm bảo tham khảo kỹ trước khi sử dụng máy cứu ngải. Làm lần lượt theo thứ tự các bước:

Hình ảnh có liên quan

  • Mồi điếu ngải với bật lửa chuyên dụng.
  • Đưa điếu ngải vào trong buồng đốt.
  • Tại đây điếu ngải tiết ra tinh dầu ngải theo áp lực khí động học đi ra ngoài. Bạn chỉ cần đưa đầu phun vào gần vị trí cần được trị liệu trên cơ thể.
  • Sau khi sử dụng xong, ngắt nguồn điện. Điếu ngải theo đó cũng ngừng cháy, có thể sử dụng cho lần sau rất an toàn.

Lưu ý: không lạm dụng sản phẩm. Nên dùng máy cứu ngải trong khoảng 25 – 30 phút/lần. Ngoài ra nên vệ sinh máy thường xuyên để giữ độ bền cho sản phẩm.

Tìm mua máy cứu ngải ở đâu?

Do nhu cầu của người tiêu dùng mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy cứu ngải tràn lan không rõ nguồn gốc. Bạn đang băn khoăn về địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín thì đừng bỏ qua Siêu thị Hải Châu. Tại đây chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ! Đừng ngần ngại liên hệ tới hotline 0987636081 để được tư vấn chi tiết nhất! Bây giờ bạn đã có câu trả lời về vấn đề giảm đau đầu khi sử dụng máy cứu ngải hơ nóng huyệt đạo!

 

No Responses

Write a response