Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Cách giảm cân nhanh chóng và an toàn

Bạn muốn giảm cân, bây giờ. Và bạn muốn làm điều đó một cách an toàn. Nhưng bằng cách nào?

Đầu tiên, hãy nhớ rằng nhiều chuyên gia cho rằng tốt nhất là giảm cân dần dần. Nó có nhiều khả năng ở lại. Nếu bạn giảm cân quá nhanh, bạn sẽ mất cơ, xương và nước thay vì chất béo, theo Viện Dinh dưỡng và Dinh dưỡng.

Lời khuyên của học viện: Mục tiêu giảm 1-2 cân mỗi tuần, và tránh chế độ ăn kiêng hoặc sản phẩm làm cho lời hứa nghe có vẻ quá tốt là đúng. Tốt nhất là nên giảm cân cho những thay đổi bạn có thể gắn bó với thời gian.

Để có kết quả nhanh hơn, bạn cần phải làm việc với bác sĩ để đảm bảo rằng bạn luôn khỏe mạnh và nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết.

Lên kế hoạch
Bạn đã có thể nghe câu nói, “calo trong, calo ra”; như trong, bạn chỉ cần đốt cháy nhiều calo hơn bạn ăn và uống.

Nhưng nó không phải là đơn giản, như nhiều người có thể cho bạn biết từ kinh nghiệm riêng của họ.

Sự trao đổi chất của bạn – làm thế nào cơ thể bạn biến calo thành nhiên liệu – cũng quan trọng. Và nếu bạn cắt quá nhiều calo, nó sẽ rất tệ cho bạn. Bạn làm chậm sự trao đổi chất của bạn, và điều đó có thể khiến bạn thiếu một số chất dinh dưỡng.

Có nhiều cách bạn có thể làm được điều này, mà không cần giảm lượng calo quá nhiều. Bạn có thể:

Cắt giảm các phần .

Tìm ra bao nhiêu calo bạn nhận được trong một ngày bình thường, và cắt giảm một chút.

Đọc nhãn thực phẩm để biết có bao nhiêu calo trong mỗi khẩu phần.

Uống nhiều nước hơn , vì vậy bạn không đói quá.

Dù bạn sử dụng phương pháp nào, bạn sẽ cần phải ưu tiên các loại thực phẩm tốt cho bạn như rau, hoa quả, ngũ cốc nguyên hạt và protein nạc để bạn có thể duy trì chế độ dinh dưỡng tốt. Làm việc với một chuyên viên dinh dưỡng là một ý tưởng tốt, vì vậy bạn lập một kế hoạch bao gồm những nhu cầu đó.

Nhiều ứng dụng có thể giúp bạn theo dõi việc ăn uống của mình. Vì bạn có thể luôn mang theo điện thoại thông minh của mình, bạn có thể sử dụng nó để theo kịp kế hoạch của mình. Hoặc giữ một tạp chí thực phẩm dạng bút và giấy của những gì bạn đã ăn và khi nào.

6

No Responses

Write a response