Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Niềng răng có hại không – có đảm bảo ăn nhai không?

Chào bác sỹ nha khoa ! Em năm nay 22 tuổi, răng cấm trên của em bị sai lệch, chiếc ra cái vào, làm em rất ngại khi chuyện trò với bạn bè. Giờ em dự định niềng răng để phục hồi hàm răng của mình. Bác sỹ cho em hỏi chỉnh nha niềng răng có đau không? Niềng răng có hại không hay có chỉnh răng có ảnh hưởng gì đến răng miệng không? Em cảm ơn! ( Nguyễn Thúy – Hòa Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thúy!

Trước hết, nha khoa Bally các chuyên gia rất vui vì đã nhận được chưa rõ của bạn gửi đến trong hòm thư của các chuyên gia. Theo lời bạn nói thì các chuyên gia vẫn chưa chắc chắn chuẩn xác tình trạng răng bạn sai lệch là gì, ít hay nhiều để có thể tư vấn theo một cách Chính xác. Tuy vậy các chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn biết kiến thức mà bạn đang chưa hiểu để bạn có thể hiểu được những tình huống tương quan đến niềng răng.

Niềng răng có hại không - có đảm bảo ăn nhai không?

>>> Tìm hiểu thêm thành quả này niềng răng sẽ làm bạn bất ngờ

Niềng răng chỉnh nha có đau không?

Niềng chỉnh răng là một giải pháp Hiện đại trong điều trị trung tâm nha khoa, sử dùng những dụng cụ viện trợ như mắc cài, dây cung để giúp kéo răng mọc lệch, không đúng địa điểm được sắp xếp đều đặn và làm cho bạn có một khớp cắn tốt, giúp quá trình ăn nhai cắn xé trở nên thoải mái hơn. công nghệ chỉnh nha niềng răng sẽ không còn làm bạn cảm giác đau đớn gì cả, chỉ là do lúc mới gắn mắc cài bạn có thể nhận thấy không quen, khó chịu hay bị vướng víu tại vị trí má và môi. sau đó một thời gian, các bạn sẽ quen dần với cảm thấy này.

Chỉnh nha niềng răng có hại không?

Trong khoảng thời gian chỉnh nha niềng răng, bạn sẽ tiến hành gắn mắc cài lên răng, dây cung và các phương tiện giúp đỡ cho các bước niềng chỉnh răng. Việc gắn những dụng cụ chỉnh nha này có thể gây ra khó khăn cho bạn trong quy trình lau chùi răng miệng, làm răng bạn hoàn toàn có thể bị sâu hơn,.v.v..Tuy nhiên, nếu bạn biết cách chăm nom răng miệng của chính mình tốt, chải răng thường xuyên và tuân thủ theo các hướng dẫn của bác sĩ thì việc sở hữu một hàm răng đều và trẻ trung và tràn trề sức khỏe sau khi chỉnh răng chưa hẳn là điều trở lực.

Ngày nay, bên cạnh những công nghệ chỉnh răng gắn chặt truyền thống còn có công nghệ chỉnh răng tháo lắp. phương pháp này sử dụng những khay suốt trong quãng giúp răng bạn di chuyển dần dần cho tới khi răng bạn phát triển thành đều hơn. Với phương pháp chỉnh răng tháo lắp chẳng những đem tới hiệu quả và đạt tính thẩm mỹ mà còn làm việc vệ sinh răng miệng mỗi ngày của bạn trở nên thuận tiện hơn.

Một vài loại dụng cụ chỉnh răng công hiệu hiện thời

Bây giờ, tại các nha khoa uy tín, các mẫu phương tiện chỉnh răng đã và đang được ứng dụng phổ quát gồm cả niềng răng mắc cài Inox. niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ, niềng răng mắc cài bên trong và niềng răng không cần mắc cài,…Mỗi loại dụng cụ niềng chỉnh răng có các ưu điểm riêng, Cho nên khi có ý định chỉnh nha, bạn nên trực tiếp đến gặp bác sỹ để được trả lời loại công cụ hợp với thực trạng răng cấm Hay như tình cảnh kinh tế của mình.

Niềng răng có hại không - có đảm bảo ăn nhai không? 1

>>> Bạn biết gì về niềng răng mắc cài mặt trong

Để được tư vấn theo cách chính xác và chi tiết về tình huống của mình thì bạn nên thu xếp khoảng thời gian sớm nhất đến với bệnh viện Bally chúng tôi. ngay tại đây, hàng ngũ nha sĩ chuyên sâu chỉnh răng sẽ trực tiếp giải phẫu và lên kế hoạch chỉnh răng kỹ lưỡng giúp cho bạn chỉ trong thời gian ngắn nhất đạt được hàm răng đẹp đẹp như mong muốn

No Responses

Write a response