Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Bọc răng sứ mất bao lâu và nên chọn loại răng sứ nào?

Chào bác sỹ nha khoa ! Tôi có hai răng bị sứt do tai nạn, nay tôi muốn Làm răng sứ thẩm mỹ để phục hình lại. Chuyên gia nha khoa hoàn toàn có thể giải đáp giúp tôi là bọc răng sứ mất bao lâu thời kì và răng sứ lại nào chất lượng được không nha sĩ ? Cảm ơn chuyên gia nha khoa ! (Lê Loan – Điện Biên)

Trả lời:

Chào bạn!

Nha khoa Bally các chuyên gia rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi các vấn đề lưỡng lự của mình đến với chúng tôi. Những vấn để bạn e sợ sẽ được các chuyên gia giải đáp dưới đây:

Bọc răng thẩm mỹ là một kĩ thuật phổ biến, giúp Chữa trị những tình trạng răng bị xuống cấp, bị bễ, bị mài mòn hoặc răng bị nhiễm màu nặng mà không thể khắc phục bằng phương pháp tẩy trắng,…Với phương pháp Ốp răng sứ có thể bảo vệ răng theo cách thẩm mỹ cao mà không phải phổ bỏ răng. Với thắc mắc Bọc mão răng sứ thẩm mỹ mất bao lâu của bạn, chúng tôi chưa thể tư vấn chuẩn xác vì chưa biết trường hợp răng của bạn là ra sao, bạn bị bể răng cấm hay hàng ngũ răng cửa… Dẫu vậy, bạn hoàn toàn có thể xem chi tiết những thông tin sau:

Bọc răng sứ mất bao lâu và nên chọn loại răng sứ nào?

Tình trạng nên Bọc mão răng sứ ?

Làm chụp sứ thẩm mỹ là dịch vụ nha khoa được ưu chuộng chọn lựa nhiều hiện tại và phương thức này được chỉ định cho những trường hợp dưới đây:

Răng nứt rạn, gãy vỡ

Răng bị đổi thay màu sắc do nhiễm kháng sinh

Răng thưa, vẩu hàm trên móm nhẹ

Mong muốn hàm răng đều đẹp và trắng sáng hơn

Tiếp đến phục hình răng sứ, bạn sẽ có được hàm răng khỏe đẹp để tự tin họp mặt và không bị khó chịu ăn nhai.

>>> Bạn đã biết giá chụp răng sứ khoảng nhiêu chưa?

Bọc mão răng sứ mất bao lâu thời gian thời gian?

Làm những mão đơn lẻ hay cầu răng mà Khách hàng sẽ đến trung tâm nha khoa từ 2 đến 5 lần khám, tùy theo số lương răng sứ cần làm mà thời kì sẽ dị biệt. Tỉ dụ răng bị mẽ, bể nhiều tới tủy, răng bị nhiễm trùng, thì để khắc phục thì bệnh nhân phải đến trung tâm nha khoa từ 2- 4 lần khám.

Đối với các răng hàm thì thời gian chữa trị sẽ lâu hơn so với các răng thuộc hàng ngũ răng cửa. Như vậy thì việc tốn bao lâu khi Chụp răng sứ thẩm mỹ còn phụ thuộc vào trường hợp răng của bạn.

Lần hẹn thứ 1

người mắc bệnh sẽ được bác sỹ nha khoa mài răng và thu thập dấu răng.Tùy theo số lượng răng cần bọc mà thời kì mài răng sẽ kéo dài từ 30 phút- 3 tiếng. Tiếp đó đã mài xong, nha sỹ sẽ thu thập dấu răng của bạn để gửi về phòng Labo để các công nghệ viên căn cứ vào dấu răng đã gữi để chế tạo và phục hình lên răng sứ. Ngay sau đó xuống ghế, bạn sẽ được gắn răng tạm, tác dụng của răng tạm là giảm ê buốt, kết quả về mặt thẩm mỹ trong gặp mặt và sinh hoạt của người mắc bệnh.

Lần hẹn thứ 2

Thử khung sườn. Tác dụng của việc thử sườn sẽ giúp đảm bộ độ chính xác về mặt công nghệ cho răng sứ sau này.

Bọc răng sứ mất bao lâu và nên chọn loại răng sứ nào? 1

Lần hẹn thứ 3

Trong lần hẹn này, răng sứ đã hoàn tất. Người mắc bệnh sẽ được gắn tạm răng sứ để thử chức năng ăn nhai, và chỉnh sửa thẩm mỹ (về màu, hình dáng,..) cho tới khi bệnh nhân nhận thấy như ý. Sau thời kì gắn tạm răng khoảng 1 tuần để bệnh nhân về ăn nhai cắn xé thử. Người bệnh sẽ quay lại để gắn cố định, Hiện nay các bước Chụp răng sứ thẩm mỹ đã hoàn tất.

Bọc răng sứ thẩm mỹ lại nào chất lượng ?

Răng sứ có nhiều loại, mỗi loai sẽ có các ưu và điểm chưa được riêng của nó và thời gian bọc của từng loại sẽ khác biệt. Dẫu vậy, khi nói về răng sứ loại nào chất lượng nhất thì không ai có thể phủ nhận những ưu điểm ưu việt của làm răng sứ cercon.

Răng sứ không kim loại cercon với phần sườn được đúc toàn sứ, làm ra theo công nghệ CAD/CAM trên máy tính dựa vào dây chuyền sản xuất của Mỹ, đem lại độ chuẩn xác cao. Với những đặc điểm đó mà răng cercon có màu tư nhiên, sống động, không gây kích ứng, không bị ánh đen dưới ánh đèn, có độ bền cao, chịu được lực tốt,..và là sự lựa chọn số1 của chúng ta Bây giờ.

Với những các gì các chuyên gia vừa chia sẽ, chắc bạn đã hình dung được các bước Bọc răng sứ thẩm mỹ và bọc răng sứ mất bao nhiêu thời gian. Bạn nên sắp xếp khoảng thời gian đến bệnh viện Bally các chuyên gia để bác sỹ khám trực tiếp trường hợp của bạn và lên chiến lược chữa trị chi tiết. Thân chào bạn!

1

No Responses

Write a response