Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Tìm hiểu 4 cách giảm mỡ bụng bằng gừng an toàn và hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng bằng gừng an toàn

Bạn đang có lượng mỡ dư thừa sau sinh hay lượng mỡ thừa do chế độ ăn quá nhiều dầu mỡ và bây giờ nó đã được tích lũy lâu ngày do cơ thể không được vận động đều. Và bạn có thể loại bỏ được tới 95% mỡ bụng nếu bạn biết sử dụng những cách giảm mỡ bụng bằng gừng dưới đây.

1. Cách giảm mỡ bụng bằng gừng và muối an toàn

Bạn cần chú ý kết hợp 2 nguyên liệu gừng và muối này theo tỷ lệ chuẩn sau đây thì bạn sẽ có ngay cách giảm mỡ an toàn và không hề tốn kém đấy nhé.

Cách giảm mỡ bụng bằng gừng và muối hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng bằng gừng và muối hiệu quả

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 1 kg gừng tươi
  • 1 kg muối sạch

Cách thực hiện: Bước đầu bạn đem gừng tươi đi rửa sạch sau đó nghiền nát và trộn đều với muối. Tiếp tục cho hỗn hợp trên đem đi rang tới khi nóng sau đó để nguội bớt thì cho vào túi hay mảnh vải chườm quanh bụng từ 25 – 20 phút mỗi ngày. Tính nóng của gừng và muối sẽ làm tan mỡ bụng một cách triệt để.

Chú ý: Không chườm hỗn hợp khi còn quá nóng có thể gây phỏng da.

2. Cách giảm mỡ bụng bằng gừng và rượu trắng

Đây là 1 trong những phương pháp làm giảm cân nhanh chóng từ rượu và gừng

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 1 kg gừng tươi
  •  1 lít rượu trắng

Cách thực hiện:

Đầu tiên gừng sẽ được gọt vỏ và giã nhuyễn, đem ngâm với rượu trắng theo tỷ lệ 1:1. Chú ý ngâm ít nhất là 1 tháng thì có thể mang ra sử dụng. Thực hiện mỗi ngày lấy 1 lượng rượu vừa đủ đắp lên bụng và mát xa nhẹ nhàng 15 đến 20 phút thì lấy khăn ướt lau sạch.

Chú ý: Làm 2-3 lần/ tuần để giảm béo bụng bằng rượu gừng hiệu quả nhất.

3. Cách giảm mỡ bụng bằng gừng tươi nguyên chất

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 2 nhánh gừng tươi đã rửa sạch

Cách thực hiện: Thực hiện giã nát gừng và lọc lấy nước cốt. Sau đó dùng phần nước cốt thoa đều lên vùng da bụng tích lũy mỡ thừa, xoa đều bụng theo chiều kim đồng hồ và từ trong ra ngoài khoảng 15  đến 20phút. Chúng ta nên thực hiện trước khi tắm khoảng 20 phút và làm khoảng 2-3 lần/tuần bạn sẽ thấy hiệu quả trong vòng 1 tháng.

Cách giảm mỡ bụng bằng gừng hiệu quả và an toàn

Cách giảm mỡ bụng bằng gừng hiệu quả và an toàn

4. Cách giảm mỡ bụng bằng gừng và mật ong

Khi bắt đầu một ngày mới bạn chỉ cần uống 1 ly mật ong pha gừng vừa tốt cho hệ tiêu hóa lại giúp tiêu hao lượng mữ thừa ở bụng, đây là công thức giảm mỡ 2 trong 1 của chúng ta đấy nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 1 vài lát gừng tươi
  • Mật ong vừa đủ
  • 1 cốc nước ấm từ 150 – 200ml.

Cách thực hiện: Đầu tiên bạn cho 1 vài lát gừng xuống đáy cốc sau đó rót từ từ nước sôi vào cốc(khoảng 50ml – 70ml), khuấy nhẹ cho tinh chất trong gừng trôi ra. Tiếp tục cho thêm 100 – 150ml nước sôi để nguội vào, nêm mật ong vừa miệng và uống ngay khi nước còn ấm.

Chú ý: Bạn hãy ngừng uống nếu bị đau bụng hay gặp vấn đề về tiêu hóa nhé.

5

No Responses

Write a response