Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Dược phẩm chức năng vision

Dược phẩm chức năng vision. Thực phẩm chức năng không còn gì xa lạ với người tiêu dùng ngày nay. Chắc hẳn bạn đã từng được nghe về dược phẩm chức năng vision. Có nên tin vào thực phẩm chức năng này hay không? Công dụng của chúng có như lời đồn? Giá cả thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau.

Dược phẩm chức năng vision có gì hot?

Rất nhiều người tin rằng dược phẩm chức năng vision là thần dược và bỏ ra rất nhiều tiền để mang về sản phẩm này.

Kết quả hình ảnh cho Dược phẩm chức năng vision

Bán dược phẩm chức năng vision tại Việt Nam

Hiện nay các sản phẩm này xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Giá cả mỗi nơi lại khác nhau và có sự chênh lệch rất lớn. Tâm lý của chúng ta đó là không tiếc tiền dùng thử, “có bệnh mới vái tứ phương”. Bởi thế có những người mỗi lần chịu bỏ ra hàng chục triệu đồng để mua thuốc.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì công dụng chưa thấy đâu. Theo quy định của nước ta về kinh doanh đa cấp thì không được buộc người tham gia ban đầu phải mua sản phẩm. Nhưng hầu như các công ty đa cấp tại Việt Nam đều không tuân thủ. Để tham gia vào công ty bạn cần khoảng chục triệu đồng để mua sản phẩm. Sau đó lại đem đi giới thiệu cho những khách hàng là người quen, họ hàng của mình.

Rất nhiều người đã rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi tham gia vảo đường dây buôn bán này.

Dù chỉ là dược phẩm chức năng nhưng người bán lại thổi phồng vision lên thành thần dược.

Kết quả hình ảnh cho Dược phẩm chức năng vision

Thực hư công dụng của dược phẩm chức năng vision

Dược phẩm chức năng vision xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2001. Phát triển theo mô hình kinh doanh theo mô hình đa cấp. Sản phẩm này đã được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì được phẩm này chỉ có công dụng là bổ sung vi chất cho cơ thể. Hoàn toàn không có khả năng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa bệnh. Chính vì thế mà dược phẩm chức năng hiện không được bán tại các nhà thuốc, tổ chức y học nào. Những lời giới thiệu “tâng bốc” có thể chữa khỏi bệnh là hoàn toàn không đúng sự thật. Thậm chí nhiều trường hợp sử dụng dược phẩm chức năng vision còn phải nhập viện do dị ứng với các thành phần trong dược phẩm.

Do đó có thể thấy dược phẩm chức năng vision là thuốc bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể. Hoàn toàn không phải là thuốc và có khả năng chữa bệnh. Bạn và gia đình cần cân nhắc khi có ý định mua dược phẩm chức năng vision.

25

No Responses

Write a response