Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Cần thiết việc trải thảm hành lang, cầu thang trong gia đình có người già và trẻ nhỏ?

Đa phần nhà ở của người Việt thường có cầu thang và hành lang, đây cũng là một trở ngại rất lớn đối với người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Thiết kế và trang trí thảm trải hành lang và cầu thang là một ý tưởng rất có ích giúp hạn chế tối đa một số rủi ro mà gia đình chúng ta không mong muốn. Việc trơn trượt khu vực hành lang hay cầu thang rất có thể xảy ra nếu như trong gia đình bạn không được trang bị một tấm thảm trải sàn cho khu vực này.

Loại thảm dành cho cầu thang, hành lang

Bên cạnh việc dùng thảm trải sàn để trang trí cho nhà cửa, thì tính năng giữ vệ sinh, tôn vinh vẻ đẹp căn nhà thì thảm trải cầu thang và hành lang còn mang lại sự hoàn hảo gần như tuyệt đối cho thiết kế cũng như mang lại sự an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

Thảm cầu thang, hành lang Fine18

Chất liệu của thảm trải sàn cầu thang, hàng lang là rất ần thiết vì nó là yếu tố quyết định tuổi thọ của thảm trải sàn.

Đa phần loại thảm hiện nay phổ biến là bằng thảm nỉ hoặc bằng nhựa, nhưng để thảm có cả độ bền bỉ, an toàn và thẩm mỹ thì bạn nên chọn thảm dệt bán thủ công của Fine18.

Thảm dệt bán thủ công tại xưởng của HangkenhRugs

Loại thảm này hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe giống như thảm đan tay 100% nhưng giải quyết rất nhanh về thời gian cung ứng sản phẩm.

Fine18 vẫn áp dụng quy chuẩn trong khâu nhuộm sợi, vẫn gồm các công đoạn trong thiết kế.  Vẫn những nghệ nhân đó nhưng bài toán về thời gian đã giảm đến 80%.

Chất lượng sợi thảm không thay đổi, các vấn đề kháng ẩm hay chịu được mật độ cao đã được cải tiến hơn rất nhiều.

Một tấm thảm dệt bán thủ công của Fine18 có thể đáp ứng thêm tiêu chuẩn cho các công trình đặc biệt bên cạnh nhà riêng hay khách sạn. Loại thảm này chịu được các khu vực có mật độ đi lại cao kèm theo yêu cầu bảo dưỡng và giặt thảm liên tục.

Thảm Axminster

Là loại thảm được sản xuất theo quy chuẩn thảm Axminster được sản xuất tại Đức, có mật độ len sợi thấp. Điều này sẽ đảm bảo được tính chịu mật độ giao thông đi lại cao cũng như quá trình bảo dưỡng giặt liên tục, thích hợp cho thảm hành lang khách sạn hoặc khu vực hành lang của gia đình có hành lang, sẽ mang lại sự êm ái, độ bám an toàn hơn.

Chủng loại thảm axminster trên có giá thành sẽ thấp hơn rất nhiều chỉ từ 700.000vnd/m2 và được phát bảo hành tại HangkenhRugs.

Nhu cầu sử dụng thảm trải cầu thang, hành lang

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thảm trải cầu thang và hành lang với nhiều tính năng, thiết kế độc đáo dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng:  trải chống trơn trượt, để trang trí hay chống cháy và bạn muốn trải thảm ở đâu… Chính vì thế, trước khi lựa chọn bạn hãy xem xét thật kỹ.

Lựa chọn chất liệu thảm trải

Với khu vực cầu thang, nếu bạn chọn đúng loại chất liệu thảm thì hiệu năng của thảm sẽ hoàn toàn phát huy hết như: thẩm mỹ, an toàn, êm ái, chống trượt hoặc có thể bảo vệ cả phần sàn cầu thang (nhất là cầu thang gỗ), bên cạnh đó, thảm sẽ được bền bỉ hơn.

Và dĩ nhiên, nếu mùa đông khiến chân bạn buốt giá thì lựa chọn sáng suốt chính là thảm cầu thang. Chất len vừa sang trọng vừa có tính cách nền, chân sẽ không còn bị lạnh, sẽ giữ ấm và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Một góc của Xưởng sản xuất thảm hành lang, cầu thang của Fine18

Với Fine18 thì việc trải thảm hành lang, cầu thang trong gia đình có người già và trẻ nhỏ là điều Cần thiết. Để tìm hiểu về loại thảm này rõ hơn trước khi đặt mua, Fine18 sẽ luôn đồng hành bên bạn để tư vấn và cùng bạn thiết kế loại thảm theo yêu cầu mà bạn mong muốn.

No Responses

Write a response