Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Công dụng đặc biệt của sàn gỗ Janmi mang lại cho ngôi nhà

 

Sàn gỗ Janmi được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây cùng với các thương hiệu nổi tiếng khác có cùng chất lượng như sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Kronoswiss,… và hiện đang là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đứng đầu, đại diện cho thương hiệu sàn gỗ chịu nước tốt cạnh tranh với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác, khẳng định phong cách và chỗ đứng của riêng mình hay cho cả dòng sản phẩm sàn gỗ  trên thị trường ván sàn Việt Nam.

Sàn gỗ Janmi từ sàn gỗ Nguyễn Kim

Sàn gỗ Janmi từ sàn gỗ Nguyễn Kim có nguồn gốc xuất xứ từ quốc gia Malaysia giàu mạnh, với sự phát triển của ngành công nghiệp ván sàn tầm cỡ cùng sự đa dạng về các dạng mẫu mã sản phẩm, màu sắc yêu thích, chất lượng tiên tiến cùng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và bảo đảm sức khỏe con người, bảo vệ môi trường sống. Sản phẩm này cùng với dòng Kronoswiss được đánh giá là những dòng chịu nước tốt nhất trên thị trường. Tìm hiểu về sản phẩm Kronoswiss tại Sàn gỗ Kronoswiss, báo giá sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss chính hãng rẻ.

Sự tích cực của quá trình tồn tại sàn gỗ Janmi từ sàn gỗ Nguyễn Kim

Sàn gỗ Kronoswiss, báo giá sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss chính hãng rẻ

Sàn gỗ Janmi là loại sản phẩm sàn gỗ được người trong ngành xây dựng cũng như nội thất ưu chuộng và được chuyên dùng để lót sàn, lát sàn, tăng thêm cảm giác tươi đẹp cho căn hộ của người sử dụng. Chúng phù hợp với các căn hộ, phòng họp hay các showroom bán hàng tại các trung tâm thương mại, nhà hàng, quán bar hay đặc biệt thời gian gần đây, sàn gỗ Janmi được sử dụng chủ yếu cho các căn hộ chung cư cao cấp với lối thiết kế hiện đại, sang trọng, mang đậm phong cách châu âu lịch thiệp, thu hút sự chú ý của người sử dụng. Để tìm hiểu về giá dòng sản phẩm này cũng như các dòng cao cấp khác, hãy truy cập sangonguyenkim.com.

Từ nguồn gốc xuất xứ, nguyên liệu làm ra sản phẩm hay quy trình sản xuất cùng đội ngũ công nhân làm ra sản phẩm sàn gỗ Janmi này đều có nguồn gốc rõ rang, minh bạch, mang đến sự tin tưởng cho người sử dụng.

No Responses

Write a response