Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Giới thiệu cách đánh một số loại quân AOE

Thần Đồng AOE Chim sẻ Đi nắng và nghệ thuật đánh phù thủy hạ gục Tusti Chim Sẻ Đi Nắng 2016 Mới Nhất – Mới Nhất 2016. Flip cung này chiếm tỉ lệ khá lớn trong khả năng thắng trận đấu của bạn. Sau đó, nếu đối phương đã tụ được cung A đông rồi thì bạn tạm thời tránh đụng độ, chỉ nên điều cung đi lòng vòng quanh nhà, tránh đối thủ thừa cơ phát triển tay to. Nếu bạn vẫn chọn phương án công nhà đối phương trong khi số lượng 2 bên ngang nhau, thì trong cuộc loạn tiễn phân thây” này, quân của bạn sẽ gặp bất lợi. Việc của bạn cần làm lúc này là tụ quân đông, đồng thời dâng BK, vì pháo bắn đá là kẻ thù truyền kiếp của cung A.

Bạn cần đặc biệt quan tâm đến rừng khai thác gỗ. Nếu gần nhà bạn không có rừng đẹp, mà toàn cánh rừng dừa, thì bạn cần lưu ý mở rộng khu vực dò để tìm được rừng thông hoặc rừng già hợp lí, tránh việc lỗi gỗ trong quá trình thi đấu. Phu của bạn khi kick đời three thường phải nằm ở mức 25+. Với số lượng dân như vậy mới đảm bảo được việc xóc đều 4 nhà BA. Yếu điểm lớn nhất của các loại quân đế chế đó là chỉ có thể sử dụng vàng và thực để mua quân. Nếu bản đồ hết vàng thì chắc chắn Đế chế này sẽ gặp rất nhiều khó khăn cũng như bất lợi trong những thế trận lâu dài. Chính vì thế với lợi thế về sức cán lướt và sự thiện chiến của những đơn vị Y thì các recreation thủ luôn luôn có những tư duy sao cho kết thúc càng sớm càng tốt sport đấu đó.

Loại quân mạnh nhất đời 3 AOE

Trung Quốc đã thua trước Việt Nam trong thể loại 4vs4 Random đời 3 thành chòi và bơm đồ FULL. Đăng ký kênh để liên tục cập nhật những clip scorching nhất. Đối với loại quân cận chiến này, bạn cần vận dụng tốt khả năng bo nhà. Việc bo bế tốt sẽ giúp bạn giữ được nhịp phát triển kinh tế, cũng như số lượng quân của mình. Thông thường, nếu đối thủ cầm chém mà gặp nhà của bạn bo bế tốt, sẽ có tâm lí ngại xông vào. Đó cũng là cơ hội vàng để bạn phát triển tay to và tụ cung với số lượng đông. Hãy lưu ý sắp xếp những cung thủ bị mất máu đứng trong đám đông, để tránh khả năng bị chém chết sớm. Một điểm nữa là điều cung chạy lòng vòng quanh khu vực quân của mình, để quân chém của đối thủ đuổi theo. Khi đó, các cung thủ còn lại sẽ rảnh tay hơn để bắn số lượng chém này. Nên tránh tối đa việc cung đứng rải rác, vì như vậy khả năng bị bắt quân và mất quân là rất lớn, do cung chỉ có công ở đời three là 4( riêng Hittle là 4+1).

Cách đánh quân AOE khi lên đời 4

Khi đối phó với quân cận chiến, bạn cũng cần chú ý nâng cấp đầu máu và giáp hình mũi tên trong nhà BS. Tổng hợp một số Clip đế chế ép đời 3 nhanh nhất cùng một số những lý thuyết bổ sung giúp cho các bạn có thể lên đời một cách phũ phàng nhất. Sau khi nâng cấp hết cho Z, bạn vào nhà BP ( nhà phù thủy) nâng cấp tiếp cái ở trong hình. Egyptian: Cung R của dân tộc này có máu trâu hơn so với cung R bình thường. Khi cung R Egypt được nâng cấp đầu máu thì sẽ vô cùng khó chịu cho đối thủ. Loại cung này có thể thủ nhà tương đối ổn đinh trước những đợt công phá của đối phương. Nhược điểm nhỏ là thường phải nhường thế chủ động trong 1 2 turn R đầu cho gamer Việt vì họ thường lên sau nhất là ở kèo Assyrian, nhược điểm này khá khó khai thác vì khả năng đứng quân chọn thế của họ là quá tốt rồi. Tóm lại tư duy xây nhà, bo bế nhà rất đa dạng phong phú ít bị bó buộc, tùy thế tùy trận mà áp dụng thành thục. Ở Việt Nam, hiện tại 2 người đánh cung R tốt nhất là Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh đều khác họ. Với Chim Sẻ thiên về bao quát nhà để đi quân và thủ nhà mạch lạc nên thường gặp khó với các bài có gỗ xấu và tương đối bị động trong đi quân. Với Hồng Anh thì lại quá cao hoặc lung tung dẫn đến rắc rối khi phải đánh lâu dài.

Kỹ năng điều quân trong đế chế

Sau khi đã xem thế bài mình và quan sát timeline lên đời cũng như chỉ số dò của đối thủ (dâng A hay không?) người Trung Quốc rất giỏi trong việc đưa ra đấu pháp hợp lý và vị trí xây BA tạo lợi thế về sau cho mình. Cụ thể chúng ta cùng xem lại các trận đánh kèo Assyrian giữa Tiểu Thủy Ngư và Hồng Anh ngày 21-2-2017 để tìm hiểu thêm. Tư duy ép đời ở đây được hiểu là các khâu từ ép đời, ép lực, cơ cấu nhà để phục vụ cho trận chiến lâu dài về sau. Người Trung rất chú trọng đến khâu này nhưng lại đánh khác với gamer Việt. Họ không ưu tiên cho việc ép sớm nhất có thể mà là ép sao cho lực khỏe và nhà cửa gọn gàng nhất so với thế bài. Thông thường sẽ là đủ three BS ăn gỗ càng sớm càng tốt và đánh từ 26 đến 28 dân để đảm bảo mua quân, xin dân đều. Trừ 1 số ít trận có thể ép siêu sớm (với Assyrian là 9’xx hoặc 10′ sớm click đời 3 hay với Shang là 9′ sớm thậm chi là eight’xx) thì gần như lúc nào gamer Trung Quốc cũng đánh như vậy.

Xem thêm nhiều hướng dẫn AOE tại: Game Vina.

No Responses

Write a response