Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Tại sao tinh chất mầm đậu nành bảo xuân 50 được yêu thích?

Tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân 50 là sản phẩm dành cho phụ nữ trên 50 tuổi, được nhiều phụ nữ ở độ tuổi này coi như “cứu cánh” cho vấn đề mất cân bằng nội tiết tố nữ estrogen. Sản phẩm được hàng triệu phụ nữ Việt tin dùng với những phản hồi vô cùng tích cực. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân 50 lại được yêu thích đến vậy nhé!

Có thể bạn quan tâm: Bột mầm đậu nành Collagen

Tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân 50 là cách gọi quen thuộc của nhiều phụ nữ. Nhưng thực chất đây là sản phẩm bổ sung tinh chất mầm đậu nành được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Nam Dược. Bảo Xuân cung cấp 2 loại thực phẩm cân bằng nội tiết tố nữ bao gồm:

  • Bảo Xuân Gold dành cho độ tuổi: 30-50 tuổi.
  • Bảo Xuân 50 dành cho phụ nữ trên 50 tuổi.

1.Thành phần của sản phẩm bổ sung tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân 50 có gì đặc biệt?

Bảo Xuân được điều chế dạng viên nang còn được biết đến với cái tên Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Xuân.

Bảo Xuân 50 không chỉ giúp cân bằng nội tiết tố nữ như loại Bảo Xuân Gold mà còn có khả năng chống lão hóa, giảm loãng xương hiệu quả.

Viên uống Bảo Xuân tuổi 50+

Thành phần của Bảo Xuân 50:

– Tinh chất mầm đậu nành: 300mg (Tương đương 35mg Isoflavon)

– Collagen  tự nhiên: 50mg

– Vitamin D: 200UI

– Xuyên khung: 50mg

– Đương quy: 50mg

– Thục địa: 100mg

– Canxi gluconat: 50mg

– Phụ liệu vừa đủ 1 viên nang

Thành phần cân đối và khoa học của Bảo Xuân 50

Có thể thấy, ngoài thành phần chính là tinh chất mầm đậu nành thì sản phẩm còn được bổ sung thêm Canxi giúp chống lão hóa và loãng xương. Vitamin D giúp cơ thể hấp thụ Canxi. Ngoài ra, Collagen giúp làm da sáng và đàn hồi tốt.

Chính nhờ vào sự kết hợp đặc biệt và khoa học này. Viên uống Bảo Xuân 50 giúp cân bằng nội tiết tố nữ estrogen và góp phần bảo vệ sức khỏe của phụ nữ ở độ tuổi này rất tốt.

Đây là ưu điểm của sản phẩm mà không phải loại thực phẩm bổ sung nội tiết tố nữ nào cũng làm được.

2. Thêm một vài thông tin thú vị về viên uống Bảo Xuân 50

– Tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân được bào chế từ loại mầm đậu nành thuần chủng 100%, không sử dụng loại đậu nành có nguồn gốc biến đổi gen.

– Collagen có trong viên uống Bảo Xuân có kích thước chỉ bằng 1/60 so với collagen thông thường nên rất dễ hấp thu và tự đào thải nếu dư thừa.

– Estrogen mà viên uống Bảo Xuân bổ sung là loại estrogen thực vật, hoàn toàn không có tác dụng phụ, không độc hại. Và đặc biệt, nếu cơ thể dư thừa thì sẽ tự đào thải.

– Công thức được nghiên cứu với hàm lượng các loại dưỡng chất và nguyên liệu được tính toán khoa học giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

– Sản phẩm dạng viên nang vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

Nguồn: http://ytecongdong247.blogspot.com/

19

No Responses

Write a response