Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

CHI PHÍ CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ

Nhiều bệnh nhân bị sùi mào gà (sùi mồng gà)  thường có tâm lý e ngại về bệnh tình, cộng thêm lo sợ chi phí khám bệnh cao mà không dám đến những cơ sở chữa bệnh uy tín, thay vào đó lại tìm đến những địa chỉ nhỏ, chưa được cấp phép hành nghề. Tuy nhiên, những địa chỉ này thường chất lượng dịch vụ sẽ không cao, không mang lại hiệu quả chữa bệnh, khiến nhiều người tiền mất mà tật vẫn mang. Câu hỏi các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hay gặp nhất là chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu? Bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi trên một cách chính xác nhất.

Bệnh sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà (sùi mồng gà) là căn bệnh xã hội do virus HPV gây nên, bệnh thường lây qua đường tình dục. Sau thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng, trên cơ thể người bệnh sẽ nổi những nốt sần nhỏ li ti, sau đó các nốt sẽ phát triển mạnh và tập trung lại trông như mào gà, súp lơ. Nếu không kịp thời chữa trị, để virus HPV có điều kiện phát triển sẽ gây nên những biến chứng vô cùng nguy hiểm, nặng nhất là ung thư tử cung, ung thư dương vật.

Khi phát hiện bị sùi mào gà, hãy nhanh chóng gặp bác sĩ để điều trị càng sớm càng tốt, tránh để lâu khiến bệnh phát triển gây ra biến chứng.

Xem thêm ; dương vật có mùi hôi

Chữa bệnh sùi mào gà hết  bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị sùi mào gà dựa vào các chi phí sau:

  • Chi phí khám bệnh, kiểm tra (thăm khám miễn phí).
  • Chi phí điều trị:
  • Nếu người bệnh bị sùi mào gà giai đoạn đầu, nghĩa là các nốt sùi vẫn nhỏ và không gây đau đớn thì có thể điều trị bằng cách bôi thuốc, phương pháp này đơn, không gây đau đớn và chi phí thấp.
  • Nếu người bệnh bị sùi mào gà giai đoạn sau, các nốt sùi đã lây lan rộng, các tổn thương cũng lớn hơn thì sẽ cần tới những phương pháp như đốt điện cao tần, áp lạnh, đốt bằng laser, phẫu thuật cắt bỏ (đối với vết thương lớn, tái phát nhiều lần) kết hợp với thuốc bôi, chế độ dinh dưỡng để tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và ức chế sự phát triển của virus HPV. Các phương pháp này tuy chi phí hơi cao nhưng hiệu quả điều trị cực kì tốt, điều trị một lần và bệnh gần như không tái phát. Hiệu quả hơn phương pháp truyền thống rất nhiều.
  • Chi phí đốt sùi mào gà còn phụ thuộc vào vị trí, mức độ tổn hại, bệnh bị lần đầu hay đã tái phát mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Nếu bị lần đầu thì có thể đốt điện kết hợp châm thuốc. Nếu bệnh đã tái phát thì có thể sẽ phải phẫu thuật tùy vào tình trạng bệnh, chi phí phẫu thuật sẽ tốn kém hơn
  • Chi phí điều trị cũng phụ thuộc vào trình độ của các y bác sĩ, những phương pháp hiện đại như đốt điện hay phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao mới có thể thực hiện chính xác những thao tác chuyên môn. Chính vì vậy, người bệnh nên tìm tới những cơ sở có uy tín và trình độ của bác sĩ cao.

Xem thêm ; http://bittuot-blog.blogspot.com/

Làm thế nào để giảm chi phí chữa sùi mào gà?

  • Khi phát hiện những biểu hiện giống với bệnh sùi mào gà, hãy đến gặp ngay bác sĩ để thăm khám. Việc thăm khám sẽ giúp phát hiện và điều trị bệnh sớm, từ đó giảm thiểu được chi phí.
  • Quan hệ tình dục an toàn, một đời sống tình dục lành mạnh sẽ giảm tỷ lệ lây nhiễm bệnh.
  • Lựa chọn những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, để có hiệu quả chữa bệnh cao nhất. Tuyệt đối không vì ham rẻ đến những cơ sở có chi phí thấp, chất lượng kém. Trước khi quyết định đi khám hãy tìm hiểu kỹ về các cơ sở chữa bệnh, tránh tình trạng khám bệnh ở cơ sở không uy tín, giá cả không rõ ràng, tiền mất tật mang..

 

Xem thêm: những biểu hiện và triệu chứng của bệnh sùi mào gà

16

No Responses

Write a response