Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Những nguyên nhân khiến bạn không thể giảm cân

Nỗ lực hết sức để giảm cân nhưng sau thời gian dài vẫn không hiệu quả, bạn nên kiểm tra lại chế độ ăn uống, bổ sung dinh dưỡng và các thói quen hàng ngày.

Nhịn ăn

Kết quả hình ảnh cho nhịn ăn

Bạn có suy nghĩ rằng nếu bạn bõ bữa hay nhịn ăn thì cơ thể bạn sẽ gầy đi.Điều đó thực sự sai vì nếu bạn làm thế cơ thể sẽ mệt mỏi suy nhược .Đồng thời làm chậm quá trình đốt cháy calo.Nó không hề hữu ích cho mục tiêu giảm cân của bạn ngược lại khi bạn nhịn ăn đến khi cơ thể không chịu nổi nữa bạn sẽ có cảm giác thèm ăn hơn nữa.

Không chọn đúng thực phẩm

Hình ảnh có liên quan

 

Bạn luôn có suy nghĩ cần  loại bỏ những thực phẩm có carb .Tuy nhiên nó chỉ đúng một phần,đơn giản một số thức ăn chứa carb rất tốt cho việc giảm cân như khoai ,trứng …v.v .Nếu bạn cắt giảm hoàn toàn nó sẽ ảnh đến sức khỏe bạn rất nhiều. Vì thế bạn nên có chế độ ăn phù hợp nhưng BẠN CẦN  bổ sung thêm protein hay bạn chỉ cần cắt giảm những đồ ăn chứa nhiều chất ngọt và dầu mỡ .Đồng thời không nên ăn đêm hoặc ăn tối quá muộn.Vì lúc đó cơ thể của bạn ít hoạt động ít đốt cháy calo nên sẽ tích tụ mỡ.

Kết quả hình ảnh cho nhịn ăn

Tập thể dục quá sức

Bạn muốn xuống cân thật nhanh và gầy đi nên bạn  tập gym rất nhiều. Khoa học đã chứng minh rằng khi bạn làm việc quá sức sẽ tạo lại áp lục cho cơ thể.Một cơ thể khỏe mạnh là khi bạn bạn có chế độ tập thể dục hợp lý chứ không phải là stress do áp lực giảm cân.

8

No Responses

Write a response