Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Các loại máy tập gym giúp giảm cân

Xu hướng đến phòng tập gym để giảm cân đang ngày càng gia tăng. Các bài tập với các thiết bị máy móc ở phòng tập hiện đại đã mang lại hiệu quả rất cao. Vậy hiện nay, có những loại máy giảm cân nào giống tập gym giúp giảm béo nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này.

Các loại máy tập gym giúp giảm cân hiệu quả nhất

+ Máy chạy bộ điện

Đây có lẽ là thiết bị không thể thiếu trong các phòng tập gym, giúp đốt chát calo rất tốt. Thiết kế máy hiện đại và tinh tế, làm nổi bật cho không gian phòng tập. Người dùng cũng chỉ cần đứng lên máy và lựa chọn chế độ và bước nhanh hoặc chậm trên máy.

+ Xe đạp tập thể dục

Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, không gây tác động lên các khớp xương. Khi sử dụng, người dùng sẽ có cảm giác như đang tự đạp một chiếc xe đạp bình thường nhưng lại đổ rất nhiều mồ hôi và giảm mỡ hiệu quả.

máy rung toàn thân có hại không

+ Ghế tập ngực

Loại ghế này sẽ có các loại tập ngực giữa, ngực trên, ngực dưới. Nam giới là đối tượng sử dụng thiết bị này nhiều nhất để làm săn chắc cơ ngực.

+ Máy tập bụng

Máy tập bụng sẽ mang lại cho bạn một cơ bụng săn chắc, thon gọn nhất. Sản phẩm này thường có hai loại là ghế cong và ghế tập bụng đa năng.

+ Ghế đẩy tạ

Chiếc ghế này chủ yếu dành cho các bài tập vùng ngực trên, tác động đến vai và bắp tay sau. Đây cũng là một trong những thiết bị không thể nào thiếu trong mỗi phòng tập gym nhằm đem lại thân hình vạm vỡ, săn chắc cho nam giới.

+ Máy ép chân ở tư thế ngồi

Thiết bị này là một công cụ hỗ trợ rất đắc lực để giúp bạn sở hữu được đôi chân mạnh khỏe và một vòng ba săn chắc. Cách sử dụng máy cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần ngồi vào ghế, thẳng lưng sau đó thở ra và đẩy chân càng sâu càng tốt.

+ Máy kéo cơ lưng sau cổ ở tư thế ngồi

Loại máy này rất phù hợp cho các bài tập cơ xô, phát triển nhóm cơ lưng và tác động lên ngực và bắp tay.

Với những loại máy tập gym giúp giảm cân chúng tôi gợi ý trên đây, hi vọng bạn đã có được cái nhìn rõ hơn về các thiết bị này. https://sieuthihaichau.com mong rằng bạn sẽ tập luyện kiên trì với các loại máy để đạt được vóc dáng thân hình lý tưởng nhất.

4

No Responses

Write a response