Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Các mối lấy hàng Quảng Châu giá sỉ tốt nhất dành cho bạn

Lấy hàng Quảng Châu, order hàng quảng châu giá sỉ vẫn luôn là một bài toán khó đối với những người có mong muốn khởi nghiệp thuộc lĩnh vực thời trang may mặc. Nhằm chia sẻ nỗi lo này mà thuongdo.com ngay sau đây sẽ bật mí cho bạn các mối lấy hàng tốt nhất, có khả năng giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

dat hang quang chau

Lấy hàng Quảng Châu từ những khu chợ đầu mối nổi tiếng

Từ lâu, các khu chợ đầu mối nổi tiếng trong nước như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp (ở Hà Nội), chợ Bến Thành, Tân Bình (ở TP.HCM); hay chợ cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Móng Cái (ở Quảng Ninh)… được biết đến là những mối hàng Quảng Châu vô cùng thu hút những người kinh doanh. Không chỉ sở hữu nguồn hàng lớn, các sản phẩm còn rất đa dạng chủng loại, mẫu mã thiết kế hợp xu hướng và quan trọng hơn cả là mức giá nhập hàng vô cùng rẻ.

>>dat hang taobao

Tuy nhiên, nếu bạn là người chưa từng có kinh nghiệm kinh doanh khi đi lấy hàng một mình rất dễ mua phải giá đắt. Những người đổ hàng tại các chợ lớn này thông qua tác phong, thần thái cũng như cách xem xét, chọn lựa hàng sẽ tinh nhanh phát hiện ra bạn đã có hay chưa từng làm qua việc này nên hãy chú ý.

Lấy hàng Quảng Châu từ các mối sỉ đặt trên mạng internet

Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay thật không khó để bạn có thể lấy hàng Quảng Châu từ những mối sỉ đặt trên mạng internet. Song thật khó để xác định được đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy khi mà mua hàng trên mạng là thực tế chúng ta không được tận mắt xem xét hàng thật.

Một trong những mối lấy hàng Quảng Châu thông qua internet được ưa chuộng và đánh giá cao nhất hiện nay phải kể đấn Taobao. Kho hàng khổng lồ này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu mã thiết kế đẹp, mới, phù hợp với xu hướng thời trang thế giới.

Lấy hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ trung gian

Hoặc nếu không bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ dịch vụ trung gian đặt hàng Quảng Châu về Việt Nam. Trên thị trường hiện nay những dịch vụ này mọc lên rất nhiều, trong đó nổi bật hơn cả về uy tín phải kể đến Thương Đô Logistics.

nhap hang quang chau

Bạn có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu chất lượng, giá rẻ chỉ cần liên hệ với Thương Đô theo tổng đài 1900 6825, đưa ra yêu cầu cụ thể về mẫu mã sản phẩm, số lượng, đơn giá… Còn tất cả mọi thứ đã có chúng tôi lo. Sau khoảng thời gian từ 5-7 ngày là bạn đã được giao hàng tận nơi mà không hề tiêu tốn công sức, đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Chắc chắn lấy hàng Quảng Châu bằng hình thức này là bước khởi đầu cho hoạt động kinh doanh thành công của bạn.

>>đổi tiền trung quốc ở đâu

1

No Responses

Write a response