Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Thực đơn giảm cân trong 3 ngày cực hiệu quả


Ngày thứ nhất

Bữa sáng: Ăn ½ quả bưởi. Bưởi có tác dụng thanh lọc cơ thê và đốt cháy mỡ thừa rất tốt. Ngoài giảm cân, bưởi còn là loại hoa quả có tác dụng làm đẹp da. Nếu không muốn ăn loại trái cây này, bạn có thể thay bằng việc uống mật ong hòa cùng chanh và nước ấm. Sau khi ăn xong bạn nên ăn thêm một lát bánh mì, canh đậu phụ và uống 1 tách trà hoặc cà phê.

Một bữa sáng với bưởi, café hoặc trà sẽ cung cấp đủ lượng calo cần thiết, không khiến bạn mệt mỏi mà vẫn giảm cân được cực tốt nhé.

Bữa trưa: ăn một chút cá ngừ và bánh mì nướng. Ngoài ra, bạn có thể ăn cùng một bát canh, sau cùng thì tráng miệng bằng trà, cà phê và hoa quả chẳng hạn như nho, lê táo… Bữa trưa như vậy sẽ giúp chị em giảm cân hiệu quả mà vẫn đủ dinh dưỡng.

Bữa tối: ăn tầm 75gr thịt, một bát nhỏ đậu đũa, ăn thêm chút rau và tráng miệng bằng hoa quả. Hoa quả nên ăn là nho, chuối táo hoặc mt ít kem vani.

Ngày thứ 2

Vào bữa sáng: chị em nên uống một cốc nước ấm có pha mật ong Tiếp đến ăn thêm một quả trứng gà luộc cùng một lát bánh mỳ đen, sau cùng thì tráng miệng bằng một quả chuối rồi uống thêm một cốc táo ep hoặc café tùy thích.

Ở bữa trữa: tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn 1 trong 3 suất ăn dưới đây:

Lựa chọn thứ nhất: Bạn ăn một bát cơm nóng kèm theo đó là bát canh bí thịt nạc. sau khi ăn xong bạn tráng miệng bằng một múi bưởi thơm ngon.

Lựa chọn thứ 2; Ăn một bát cơm, kèm theo 200gr thịt nạc luộc, sau đó tráng miệng bằng ly nước ép cà chua.

Lựa chọn thứ 3: Ăn một bát cơm, cùng với đó là rau củ ủa kho quẹt và cuối cùng tráng miệng bằng kem vani hoặc nước trái cây ép tùy thích.

Vào bữa tối: Với bữa tối của ngày thứ 2, bạn cs thể chọn một trong số 3 thực đơn dưới đây:

Thứ nhất: ăn ½ bát cơm kèm với khoảng 200gr ức gà luộc, ăn cùng canh mướp đắng rồi tráng miệng với 1 trái táo.
Thứ 2: Bạn ăn một bát canh thịt nạc , sau đó tráng miệng với 1 trái táo.

Thứ 3: ăn ½ bát cơm cùng với khoảng 200gr cá hấp, cùng salad rau củ và sau cùng tráng miệng bằng một hũ sữa chua không đường.

Ngày thứ 3

Với bữa sáng: bạn có thể ăn 3 đến 5 cái bánh mặn cùng vài lát phô mai kèm theo một quả táo để tráng miệng.

Đến bữa trưa: ăn một quả trứng gà luộc với một lát bánh mì nướng

Bữa tối: bạn ăn một bát cá ngừ cùng với 1 nửa bát cơm, sau cùng tráng miệng bằng quả chuối hoặc 1 cốc kem vani.
Vậy là đã hoàn thành 3 ngày giảm cân hiệu qua rồi. Chế độ ăn trên sẽ không làm cho bạn thiếu năng lượng hay mệt mỏi mà vẫn giảm cân hiệu quả nữa.

8

No Responses

Write a response