Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Bạn tuyệt đối không nên đặt hàng Trung Quốc tại các dịch vụ không uy tín

– Ngươi cười cái gì cười? Cho rằng bản thân còn có mấy hơi thở?-

Nguyệt Y ma chủ hung hăng nắm chặt Cơ Thiên Bạch trái tim, một cỗ ma khí nhất thời theo nàng đặt hàng quảng châu nhanh lòng bàn tay phun dũng mà ra, ma khí che chở Cơ Thiên Bạch trái tim. Nếu không là tay nàng trực tiếp sáp nhập Cơ Thiên Bạch ngực, Cơ Thiên Bạch đã sớm bị ăn mòn lực độc chết !

– Không là còn có một hơi sao?-  Cơ Thiên Bạch liếc mắt tinh xem trước mắt mỹ nhân.- Ta biết bản thân điểm mấu chốt, cũng biết ngươi có thể cứu ta.-

nhap hang tq

– Ta cứu không được ngươi!-

– Không, ngươi có thể, bằng không ngươi giết nhiều như vậy ma tộc phóng ta trước mặt làm gì?-  Liền tính là đau tận xương cốt, nửa chết nửa sống, Cơ Thiên Bạch ánh mắt vẫn là độc ác vô cùng .

Lại là một trận trầm mặc.

– Thù lao.-

Nguyệt Y biết bản thân đấu trí là đấu không lại Cơ Thiên Bạch , cho nên trực tiếp đặt hàng taobao giá rẻ tại đây https://www.thuongdo.com/dat-hang-taobao theo môi bên trong phun ra này đông cứng hai chữ. Có thể cứu trị, cũng có đại giới, nguyên lai nàng là muốn thù lao.

Chất lượng của các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc còn có thể được cải thiện

– Ta muốn ngươi!-

– Nếu là muốn thiên bạch, hiện tại là có thể a.-

Cơ Thiên Bạch ngón tay, nhẹ nhàng xẹt qua bản thân hoàn mỹ thân thể, vì đưa tay sáp nhập Cơ Thiên Bạch trái tim, Nguyệt Y ma chủ đã sớm đem trên người hắn quần áo tê cái dập nát, cũng không có cái thượng cái gì che giấu gì đó, kia làm cho taobao 1688 người ta huyết mạch bôn trương hoàn mỹ thân thể, như là đãi đồ sơn dương giống nhau đặt ở Nguyệt Y mí mắt hạ.

Dụ hoặc sao? Cơ Thiên Bạch thật sự là dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào! Vì sống… Thật đúng là cái gì đều làm được xuất ra!

– Ta không cần này.-  Nguyệt Y miệng nhất thời gợi lên một lần vận chuyển hàng Quảng Châu tia điên đảo chúng sanh ý cười, nàng nhất tự một chút nói.- Ta muốn ngươi… Cùng ta ký kết chủ tớ huyết thệ!-

– Không có khả năng!-  Quyết đoán cự tuyệt.

– Ta bình sinh không thích nhất bị nhân trói buộc.-

Cơ Thiên nói vô ích cũng thật trực tiếp, buôn bán, vẫn là order tmall trước đem bản thân yêu thích nói rõ ràng mới tốt. Cùng ma tộc hợp tác có thể, nhường hắn trở thành ma tộc chi nô, đó là tuyệt đối không có khả năng sự tình!

– Đã không phải do ngươi, ngươi cho là ngươi trung là cái gì ăn mòn chi độc?-  Nguyệt Y thương tiếc vận chuyển hàng trung quốc nói. Tay kia thì thưởng thức Cơ Thiên Bạch phân tán ở trên giường tóc dài.

 

 

8

No Responses

Write a response