Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Xenical thuốc giảm cân tốt nhất hiện nay

Đến từ công ty Roche của thụy sỹ  thuốc giảm cân Xenical với hown15000 người mắc bệnh béo phì ở Đức bao gồm cả nam lẫn nữ cho kết quả khả quan. Chỉ sau 1 tuần sử dụng thuốc giảm cân Xenical hầu hết các bệnh nhân đều giảm được trở lến 11% trọng lượng cơ thể cùng 14% lượng cholesterol trong cơ thể, Huyết áp giảm 18%

thuốc giảm cân

Công dụng của thuốc giảm cân Xenical

Để sở hữu một cơ thể mới mẻ hoàn toàn khi ta có ăn những thưc ăn có nhiều chất mỡ. Khi ăn các thức ăn có nhiều lipid thì trong ruột chúng ta có một điều tố lipase luôn có phân sự làm tan các phân tử lipid thành những mẫu nhỏ để và ngấm qua màng ruột vào máu và di chuyển khắp cơ thể. Xenical bám lấy các phân tử lipase là cho nó không hoạt động được thành ra các chất mỡ, béo không ngấm vào cơ thể bị tống ra ngoài. Điều này giúp giảm 1/3 lượng chất béo bạn ăn vào cơ thể. Vậy nên hiệu quả đạt được cao sau một tháng bạn có thể giảm từ 7-10 kg tùy theo từng cơ địa theo từng người.

thuốc giảm cân

Cách sử dụng thuốc giảm cân Xenical

Uống thuốc với nước trước hay ngay khi ăn hay có thể cho đến 1 giờ sau mỗi bữa ăn chính. Mỗi ngày sử dụng 3 lần/ có thể bỏ qua các bưa ăn không có chất béo. Sau đây là liều lượng thuốc trên mỗi độ tuổi. Với những bệnh nhân có độ tuổi từ 12 tuổi trở lên: 120 mg x 1 viên x 3 lần/ngày ở mỗi bữa ăn có nhiều chất béo. Người béo từ 18 tuổi trở lên: 60 mg x 1 viên x 3 lần/ngày cho mỗi bưa ăn có nhiều chất béo. Bạn có thể sở hữu một thân hình chuẩn như mơ sau khi sử dụng thuốc giảm cân xenical.

Tuy nhiên, lưu ý rằng sử dụng thuốc giảm cân nhưng bạn vẫn cần phải có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và tập luyện một cách hợp lý, khoa học, chỉ có như vậy bạn mới có thể giữ được một vóc dáng khỏe đẹp lâu dài.

16

No Responses

Write a response