Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

8 loại thực phẩm giúp eva giảm cân nhanh chóng chỉ sau 3 ngày

 

Giảm cân là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì tập luyện và kết hợp với các phương pháp ăn uống khoa học

Dưới đây là một số thực phẩm có khả năng đốt mỡ , chắc chắn giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn và việc giảm cân của bạn chẳng còn bao xa nữa .

Những loại thực phẩm giúp giảm cân nhanh chóng

 

  • Bưởi

 

Một nghiên của tiến sĩ Ken Fujioka cho rằng ăn nửa quả bưởi mỗi bữa sẽ giúp bạn giảm được 2kg , uống nước bưởi 3 lần 1 ngày sẽ giúp bạn giảm 1.5kg .Tuy nhiên có người có thể giảm tới 10kg . Nên ăn sau khi ăn cơm khoảng 3 phút vì bưởi chứa nhiều axit nhưng lại có phản ứng với kiềm sau khi tiêu hóa rất lợi cho tiêu hóa của bạn .

Bưởi chứa một thành phần huyền diệu đó chính là cacbonhydrate tự nhiên và nhiều vitamin C  , chất xơ kết hợp với protein làm cho chất béo bị đốt cháy nhanh chóng và giúp bạn giảm cân  hiệu quả .

Bưởi giúp giảm cân

 

  • Cam

 

Theo nghiên cứu các nhà khoa học tại úc , cam là 1 loại thực phẩm tạo cảm giác no. Chất xơ trong cam giúp cơ thể giảm béo và làm cho cơ bắp rắn chắc hơn . Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên ăn cả tép cam hơn là chỉ uống nước.

 

  • Chocolate đen

 

Theo nghiên cứu của trường đại học Copenhagen tại Đan Mạch , socola đen sẽ giúp bạn có cảm giác no lâu vì trong chocola đen giúp làm chậm quá trình tiêu hóa

Lượng cacao có trong chocolate đen sẽ giúp cơ thể bạn tổng hợp các axit béo và giảm huyết áp nếu bạn ăn với một liều lượng nhỏ và giúp giảm cảm giác thèm muối và đường , thức ăn giàu chất béo . Tuy nhiên bạn k nên ăn nhiều chocolate vì nó cung cấp khá nhiều năng lượng .

socola đen giúp giảm cân

 

  • Quả bơ

 

Bơ là loại thực phẩm được coi là dễ tăng cần vì trong bơ có rất nhiều dinh dưỡng nhưng các nhà khoa học đã chứng minh điều ngược lại , và bạn có thể thêm bơ vào thực phẩm giúp giảm cân vì nó thực sự hiệu quả . Theo nghiên cứu của tạp chí dinh dướng trên 26 người bình thường thừa cân yêu cầu họ thay thế món ăn bằng bơ hoặc là thêm bơ vào khẩu phần ăn .

Kết quả cho thấy 40% người cho bơ vào khẩu phần ăn của mình sẽ giảm cảm giác thèm ăn trong vào 3 giờ đồng hồ . 28% số người cho rằng họ cảm thấy no tận 5 tiếng .

 

  • Quả ớt

 

Ớt là một loại thực phẩm có chứa một chất thúc đẩy cơ thể của bạn đốt mỡ nhanh hơn.   Thành phần capsaicin  trong ớt có tác dụng sinh nhiệt , kích hoạt cái gọi là chất béo nâu trong cơ thể bạn và càng nhiều chất béo nâu thì bạn càng đốt chất nhiều lượng calories .

 

  • Cà Phê

 

Một tách cà phê vào buổi sáng sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng , miễn là bạn đừng bỏ thêm đường hoặc sữa vào .

giảm cân bằng cafe

 

  • Gừng

 

Củ gừng được chứng minh có khả năng đốt cháy chất béo mạnh mẽ . Hãy cho gừng và chanh vào đồ uống của bạn để giúp cho cơ thể bạn trao đổi chất tốt hơn nhé .

 

  • Hạnh nhân

 

Bạn hãy ăn thử 1 thanh chocolate đầy hạnh nhân vào buổi chiều và theo dõi sự khác biệt về vòng eo của bạn . Ngoài việc tăng hóc môn nam tính , hạnh nhân còn chứa nhiều omega 3 , chất xơ và protein giúp bạn kiềm chế việc ăn nhiều .

Hi vọng những loại thực phẩm mà trungcapduoc.net chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng có một thân hình thật cân đối nhé!

2

No Responses

Write a response