Phú Minh, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Dinh dưỡng cho bà bầu

Khi mang thai, người mẹ cần bổ sung khá nhiều loại vitamin và sắt để có thể đảm bảo được sức khỏe của bản thân và dinh dưỡng để nuôi em bé trong bụng. Vậy đối với những người phụ nữ mang thai, nên ăn gì và tránh ăn gì để tốt nhất cho thai nhi. Theo từng giai đoạn của thai kì, người phụ nữ cần bổ sung những loại thực phẩm với những loại chất dinh dưỡng khác nhau phù hợp với sự phát triển của thai nhi. Với tháng đầu tiên của thai kì cơ thể của người mẹ có những sự thay đổi khi bắt đầu tiếp nhận thêm một em bé trong bụng.

Image result for dinh dưỡng cho bà bầu

Dinh dưỡng cho bà bầu

Các mẹ có lẽ sẽ phải chịu cảnh buồn nôn và khó chịu vùng bụng trong những tháng đầu của thai kì. Ăn những loại thực phẩm bổ dưỡng và phù hợp có thể giúp cho các mẹ có thể giảm được hiện tượng nghén. Thay vì ăn ba bữa như những người bình thường, các mẹ có thể chia nhỏ bữa ăn đó ra làm 6 bữa một ngày.

Image result for dinh dưỡng cho bà bầu

Dinh dưỡng cho bà bầu

Các mẹ nên ăn những loại thực phẩm dễ tiêu hóa. Một chế độ ăn phù hợp với các mẹ đó là nên ăn những loại thực phẩm tinh bột kếp hợp với với những thực phẩm chứa protein. Sữa là một thực phẩm giúp các mẹ bổ sung được chất đầy đủ, vì vậy các mẹ nên uống một ly sữa vào buổi sáng và một ly sữa vào buổi tối nhé. Tháng đầu tiên của thai kì, các loại thực phẩm nên trách với các mẹ đó là những thực phẩm khó tiêu như những loại nhiều chất béo, đồ rán, chiên. Sau tháng thứ hai của thai kì các mẹ nên chú ý ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và đừng sợ tăng cân nhé các mẹ.

3

No Responses

Write a response